Xem story ẩn danh trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

0
30
xem-story-an-danh-dirtytalk
Xem story ẩn danh trên Facebook bằng điện thoại và máy tính

Một điểm khiến người dùng cảm thấy yêu thích khi sử dụng story của Facebook là tính năng giúp bạn biết được những ai đã xem qua tin của mình. Tuy nhiên, có đôi lúc bạn muốn xem story ẩn danh mà không muốn ai biết. Bạn cũng không muốn người khác biết về thông tin của mình. Vì vậy, hãy để Dirtytalk hướng dẫn cho bạn các cách xem story ẩn danh bằng thủ thuật đơn giản nhất nhé!

Tạo thêm một tài khoản Facebook Clone 

Nếu như bạn muốn xem story ẩn danh của một người khác thì cách đầu tiên chính là tạo tài khoản Facebook ảo mới. Thông thường, khi có người nào đó xem story của bạn, thì Facebook sẽ hiển thị một danh sách các người dùng đã xem. 

Tuy nhiên, nếu như bạn không kết bạn với người mà bạn muốn xem story thì Facebook sẽ không hiển thị thông tin của tài khoản của bạn. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể nhờ vào điều này để xem story ẩn danh nha.

Note: Nhưng có một hạn chế đối với thủ thuật Facebook này là nếu như người bạn muốn xem tin đăng story ở chế độ bạn bè thì những tài khoản Facebook Clone sẽ không xem được.

Xem thêm  4 cách check iPhone lock hay iPhone quốc tế cực nhanh chóng
xem-story-an-danh-dirtytalk-1
Tạo tài khoản Facebook Clone để xem story ẩn danh

Cách xem story ẩn danh bằng tiện ích J2Team Security

J2Team Security là tiện ích được bảo mật tương đối cao cho phép người dùng có thể xem story ẩn danh của người khác trên các mạng xã hội. Đây là nền tảng với nhiều tính năng vô cùng thú vị. Với tính năng nổi bật này, bạn hoàn toàn thoải mái xem tin của bạn bè mà không cần lo lộ mặt. Các bước để thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập trang web để tải công cụ hỗ trợ J2TEAM Security trên cửa hàng Chrome trực tuyến. Tại đây, bạn nhấp chuột chọn thêm vào Chrome để tiến hành quá trình cài công cụ vào trình duyệt.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng tiện ích của ứng dụng J2TEAM Security được hiển thị ở trên thanh truy cập địa chỉ và truy cập vào công cụ.

xem-story-an-danh-dirtytalk-2
Chọn vào biểu tượng tiện ích của ứng dụng J2TEAM Security

Bước 3: Khi giao diện của J2Team Security được mở, bạn nhấn chọn mục Options ở phía bên trái. Sau đó tại tab “Quyền riêng tư Facebook”, bạn click  chọn mục “Chặn Tính Năng “Đã Xem” Của Câu Chuyện Trên Facebook”.

xem-story-an-danh-dirtytalk-3
Chọn mục Chặn Tính Năng

Khi tính năng này được kích hoạt, bây giờ bạn đã có thể thoải mái bật chế độ xem story ẩn danh của những người mà bạn muốn xem tin mà cần lo thông tin bị lộ. Thậm chí, Facebook cũng chỉ hiển thị là có một người lạ đã xem story, chính chủ của story cũng sẽ rất tò mò xem ai là người đã xem story của mình trên Facebook.

Xem thêm  Cách tải nhạc SoundCloud miễn phí đơn giản và nhanh chóng

Bước 4: Ngoài tính năng chặn xem story trên Facebook thì bạn còn có thể chọn thêm các tính năng chặn khác muốn chặn trên Facebook. 

Xem một nửa màn hình story

Bạn cũng có thể xem story ẩn danh trên ứng dụng điện thoại của mình. Trường hợp bạn không muốn tải ứng dụng để hỗ trợ nhưng bạn vẫn muốn xem tin, bạn chỉ cần kéo nửa hoặc 2/3 màn hình story cần xem. Tuy nhiên, cách làm này lại bất tiện và gây cảm giác khó chịu cho người dùng vì bạn không thể xem được toàn bộ story.

xem-story-an-danh-dirtytalk-4
Xem story ẩn danh bằng điện thoại

Xem tin thông qua Save Story For Facebook

Bước 1: Nhấn tìm ứng dụng Save Story For Facebook bằng cửa hàng CH Play. Sau đó nhấn tải xuống đề cài đặt ứng dụng về máy.

Bước 2: Truy cập vào Save Story For Facebook. Chọn đăng nhập ứng dụng bằng Facebook. Đăng nhập ứng dụng bằng tên và mật khẩu Facebook.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng vòng tròn phía trên cùng. Nhấn chọn tin muốn xem. Ở bước này là bạn hoàn toàn có thể xem story ẩn danh của người khác.

xem-story-an-danh-dirtytalk-5
Xem tin thông qua Save Story For Facebook

Bước 4: Chọn vào dấu 2 chấm, nếu bạn muốn tải tin về máy. Hoặc bạn cũng có thể chọn “Đánh dấu là đã xem” nếu muốn đánh dấu tin đã xem.

Xem story ẩn danh bằng ứng dụng Monokai Toolkit

Bước 1: Tìm ứng dụng Monokai Toolkit trên cửa hàng CH Play. Thực hiện tải ứng dụng xuống trên điện thoại của bạn.

Xem thêm  Cách chặn tin nhắn trên iPhone cực dễ dàng và nhanh chóng

Bước 2: Bật ứng dụng Monokai Toolkit lên và lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt. Nhấn đăng nhập ở mục Features.

xem-story-an-danh-dirtytalk-6
Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt và đăng nhập

Bước 3: Đọc kỹ các cảnh báo và cơ chế của ứng dụng. Nhấn chọn “Tôi hiểu và muốn tiếp tục” nếu bạn vẫn muốn tiếp tục đăng nhập.

Bước 4: Đăng nhập bằng cách điền số điện thoại/email và mật khẩu của Facebook. Tiếp theo chọn mục tin nằm ở dưới màn hình. Giờ đây bạn đã có thể xem story ẩn danh của người bạn muốn xem tin.

xem-story-an-danh-dirtytalk-7
Đăng nhập để truy cập vào ứng dụng Monokai Toolkit

Bước 5: Chọn tin muốn xem. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải tin muốn xem về điện thoại của mình.

Ngoài việc xem story ẩn danh, bạn còn có thể tùy chọn thêm các tính năng khác như: Phân tích trang Facebook cá nhân, Khóa trang Facebook cá nhân, Đăng story dài, Tải video trên Facebook,… bằng cách: Chọn mục Chính sau đó chọn Features và nhấn Xem tất cả.

Bài viết trên của Dirtytalk muốn giới thiệu đến bạn cách xem story ẩn danh trên điện thoại và máy tính. Hy vọng với các thủ thuật Facebook ở trên có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Dirtytalk nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: dirtytalk002@gmail.com
  • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here