Tổng hợp 3 app xóa logo TikTok siêu đơn giản và nhanh chóng

0
52
app-xoa-logo-tiktok-dirtytalk
Tổng hợp 3 app xóa logo TikTok siêu đơn giản và nhanh chóng

TikTok hiện đang là một trong những ứng dụng cực kì phổ biến hiện nay trên mobile trong việc tạo và chia sẻ những nội dung video dạng ngắn. Nhưng sẽ có một số người dùng muốn dùng video TikTok của họ để đăng lên ở những nền tảng mạng xã hội khác, lúc đó họ sẽ muốn xóa logo TikTok đi. Trong bài viết này, Dirtytalk sẽ chia sẻ cho bạn những app xóa logo TikTok tốt nhất nhé!

Remove & Add Watermark – App xóa logo TikTok cực đơn giản

Remove & Add Watermark là một app xóa logo TikTok thuộc hệ điều hành Android cho phép người dùng có thể thêm và xóa logo TikTok hoặc bất kỳ logo nào khỏi video. Bạn có thể sử dụng nó để có thể loại bỏ logo TikTok bằng khung hình chữ nhật.

Sau đó, ứng dụng này sẽ sử dụng các công nghệ để thay thế khu vực bạn đã chọn bằng những điểm ảnh gần đó. Ngoài ra nó còn có một công cụ dùng để cắt xén video nếu khung hình còn dư nhiều.

Cách gỡ logo TikTok của video bằng Remove & Add Watermark:

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn video hoặc ảnh mà bạn muốn xóa logo, watermark.

Xem thêm  Cách tải nhạc SoundCloud miễn phí đơn giản và nhanh chóng

Bước 2: Tùy chọn lệnh Remove Watermark hay Add Watermark sẽ hiện lên.

app-xoa-logo-tiktok-dirtytalk-1
Truy cập vào app xóa logo TikTok Remove & Add Watermark

Chúng ta đang muốn xóa logo hoặc các ID TikTok, vì vậy chỉ cần nhấn vào tùy chọn Remove Watermark.

Bước 3: Bạn có thể chọn video mà mình mong muốn từ nhiều ứng dụng.

app-xoa-logo-tiktok-dirtytalk-2
Chọn video mà bạn đang muốn xóa logo TikTok

Bạn sẽ được đưa đến với một màn hình mới với bản xem trước video của bạn và một hình chữ nhật mà bạn thay đổi kích thước để che logo.

app-xoa-logo-tiktok-dirtytalk-3
Chọn kích thước để che logo

Nếu bạn cần thêm một khung chữ nhật khác để có thể xóa nhiều logo hơn, có thể nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở phía cuối màn hình.

Bước 4: Hoàn tất và chỉ cần nhấn vào Lưu.

Video Eraser – App xóa logo TikTok ở trên iPhone

Video Eraser là một trong những app xóa logo TikTok đơn giản dành cho người dùng iOS để có thể xóa logo và các yếu tố khác trong video ở trên iPhone hay các thiết bị khác của Apple. Bạn có thể sử dụng cho các tệp của MP4, M4V, MOV và 3GP.

Cách xóa logo ở trên iPhone bằng Video Eraser:

Bước 1: Mở ứng dụng và nhấn vào More > Crop video to remove watermark và chọn video TikTok bạn muốn từ thư viện ảnh của mình.

app-xoa-logo-tiktok-dirtytalk-4
Nhấn chọn vào Crop video to remove watermark

Bước 2: Chọn tỷ lệ khung hình cho video TikTok của bạn và tùy chỉnh lưới để có thể chọn phần video bạn muốn giữ lại.

Bước 3: Khi bạn đã chọn khu vực có logo, hãy nhấn vào biểu tượng xuất và để nó xử lý. Thế là bạn đã sử dụng thành công app xóa logo TikTok Video Eraser.

Xem thêm  Cách khắc phục những lỗi laptop không nhận chuột không dây
app-xoa-logo-tiktok-dirtytalk-5
Hoàn tất việc sử dụng app xóa logo TikTok bằng Video Eraser

>> Theo dõi chuyên mục thủ thuật TikTok của Dirtytalk để cập nhật những mẹo hay nhất nhé!

Apowersoft Watermark Remover – App xóa logo TikTok miễn phí

Apowersoft Watermark Remover là một app xóa logo TikTok đang rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể sử dụng app xóa logo TikTok này trên Android Mobile hoặc máy tính Windows. Ứng dụng xác định liên kết của bạn đã sao chép từ ứng dụng TikTok và chỉ trong vài cú nhấp chuột thì logo sẽ biến mất.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để gỡ các logo khỏi các nền tảng hoặc công cụ khác thậm chí là những video quay lại màn hình.

Cách xóa ID TikTok bằng app Apowersoft Watermark Remover:

Bước 1: Để bắt đầu, bạn hãy chọn Remove watermark from video từ màn hình chính của mình. Bạn sẽ được đưa đến một màn hình khác để chỉnh sửa.

app-xoa-logo-tiktok-dirtytalk-6
Bấm chọn Remove watermark from video

Bước 2: Nhấn chọn vào Select video từ cuối màn hình để nhập video. Bạn cũng có thể kéo hoặc thả chúng từ máy tính, số lượng video không giới hạn. Sau khi video đã được nhập, bạn có thể xem lại chúng trong trình phát video

Bước 3: Đánh dấu video mà bạn muốn chỉnh sửa và nhấn vào công cụ lựa chọn. Một khung chọn sẽ hiện lên, bạn có thể di chuyển được phần khung này, thay đổi kích thước và  có thể đặt thời gian nếu vẫn muốn logo xuất hiện trong đoạn nào đó của video. Theo mặc định, phần khung này sẽ được hiển thị trên toàn bộ thời lượng của video.

Xem thêm  Tổng hợp 5 cách nạp xu TikTok cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng
app-xoa-logo-tiktok-dirtytalk-7
Đánh dấu video bạn muốn chỉnh sửa và hãy nhấn vào công cụ lựa chọn

Bước 4: Nhấn vào Add parts, bạn có thể thêm nhiều sự lựa chọn logo (tối đa 5). Nhấn vào “X” màu đỏ để xóa một khung nào đó bạn không muốn.

Lưu ý: Logo TikTok có thể xuất hiện ở nhiều vị trí, vì vậy hãy phát video này và sử dụng Add parts để loại bỏ nhiều logo.

Bước 5: Khi bạn chọn xong, hãy nhấp vào Xem trước (Preview) ở phía dưới cùng bên phải màn hình và xem video của mình trông sẽ như thế nào khi không có logo.

Các bạn thấy các app xóa logo TikTok trên đây như thế nào? Nếu thấy các thủ thuật này hữu ích thì cho Dirtytalk xin một like và một share nhé! Rất cảm ơn tất cả các bạn đã và đang xem qua bài viết của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: dirtytalk002@gmail.com
  • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here