Hướng dẫn nhận vòng quay miễn phí cùng Liên Quân Membership

0
18
lien-quan-membership-dirtytalk
Hướng dẫn nhận vòng quay miễn phí cùng Liên Quân Membership

Liên Quân Membership là một trong những event có nhiều ưu đãi hấp dẫn của Garena. Các bạn không nên bỏ lỡ sự kiện này nhé. Hãy cùng tham gia sự kiện tại lienquan.member.garena.vn ngay nhé!

Kể từ ngày 10/01/2019, Garena đã chính thức cập nhật chương trình dành riêng cho những người chơi thân thiết. Được gọi là Liên Quân Membership, đây là một sự kiện hấp dẫn giúp người chơi nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Trong bài viết dưới đây, Dirtytalk sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về Liên Quân Membership và cách tham gia.

Liên Quân Membership là gì?

Theo đó, sự kiện Liên Quân Membership được áp dụng cho người chơi thân thiết của Garena. Thứ hạng membership sẽ được cập nhật như sau.

Hạng cũ

Hạng mới
Thân thiết cũ

Thân thiết mới

Bạc cũ

Bạc mới
Vàng cũ

Vàng mới

Bạch kim cũ

Bạch kim mới

Kim cương I, II, III cũ

Kim cương mới

lien-quan-membership-dirtytalk-1
Liên Quân Membership là gì?

Cách đăng ký Membership của Liên Quân

Nếu các bạn có tài khoản Liên Quân Mobile đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay tài khoản Garena thì đều có thể trở thành thành viên của Liên Quân Membership.

Các bạn có thể nạp tích lũy kim cương như bình thường và hệ thống sẽ tự động tích điểm cho các bạn. Khi đã đủ số kim cương như yêu cầu, hệ thống sẽ tự động tăng hạng membership cho các bạn. Để trở thành thành viên thân thiết của Liên Quân, các bạn cần thực hiện theo các bước sau.

Xem thêm  [UPDATE] Cách tải PUBG New State mới nhất cho Android và iOS

Bước 1: Hãy truy cập vào liên kết member.garena.vn.

lien-quan-membership-dirtytalk-2
Truy cập trang member của Garena

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook hay tài khoản Garena của bạn.

lien-quan-membership-dirtytalk-3
Đăng nhập tài khoản

Bước 3: Nhập chính xác các thông tin cá nhân theo hướng dẫn và lưu lại.

lien-quan-membership-dirtytalk-4
Nhập thông tin cá nhân

Bước 4: Trở về giao diện chính của Liên Quân Membership. Sau đó, các bạn nhấn vào Liên Quân Mobile và thực hiện điền các thông tin để được hưởng các đặc quyền.

Các ưu đãi khi tham gia Liên Quân Membership

Đặc quyền của Liên Quân Membership chỉ thực sự thể hiện rõ khi các bạn trở thành thành viên cấp cao. Bởi vì khi các bạn chỉ đăng ký thôi thì sẽ không có quà, mà phải nạp thẻ mới được nhận thưởng. Garena sẽ phân bậc thành viên theo bảng tích lũy như sau.

Thứ hạng

Đặc quyền

Thành viên thông thường

Không có quà

Thành viên thân thiết Sử dụng 200 quân huy sẽ nhận được 1 lần vòng quay siêu cấp.
Hạng bạc Nạp 1.000 quân huy sẽ được nhận vòng quay siêu cấp II và quà sinh nhật.
Hạng vàng Dùng 6.000 quân huy sẽ mở vòng quay siêu cấp III và nhận quà sinh nhật.
Bạch Kim Sử dụng 15.000 quân huy sẽ được nhận vòng quay siêu cấp IV, quà tặng sinh nhật và hỗ trợ bảo vệ tài khoản.
Kim cương Nạp 30.000 quân huy sẽ được mở vòng quay siêu cấp V, nhận quà tặng sinh nhật, hỗ trợ bảo vệ tài khoản và vé VIP để tham gia sự kiện.
Xem thêm  Chia sẻ code FIFA Online 4 mới nhất và cách nhập mã code

Hiểu về các ưu đãi:

  • Vòng quay siêu cấp: Khi nạp 200 quân huy, người chơi sẽ được nhận lượt quay vòng quay siêu cấp I. Vòng quay cấp càng cao thì giá trị vật phẩm nhận được cũng sẽ càng cao.
  • Quà sinh nhật: Vào mỗi dịp sinh nhật của liên quân, các member từ cấp bạc trở lên sẽ nhận được 2 viên đá tiến hóa hay 1 vé quay.
  • Bảo vệ tài khoản: Các thành viên sẽ được Garena hỗ trợ và bảo vệ trong những trường hợp bị mất tài khoản hay mất ngọc.
  • Vé VIP: Thành viên được tặng vé đi xem các trận đấu ở các giải quan trọng được tổ chức tại Việt Nam. Ngoài ra, member còn được hưởng đầy đủ giftcode của liên quân và các phần quà khác.

Cách thăng hạng Liên Quân Membership

Nếu các bạn chỉ đăng ký trở thành thành viên Liên Quân Membership thông thường, thì sẽ không được nhận ưu đãi nào cả. Vì thế, các bạn phải tìm cách để thăng hạng membership lên mốc càng cao thì sẽ càng được lợi.

lien-quan-membership-dirtytalk-5
Cách thăng hạng Liên Quân Membership

Garena sẽ căn cứ vào mốc nạp trong vòng 60 ngày để tiến hành xếp hạng. Nếu tổng giá trị tài khoản của các bạn càng cao, có nghĩa là nạp thẻ càng nhiều và từ đó bậc xếp hạng sẽ càng cao.

Vậy có nghĩa là việc thăng hạng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào số quân huy mà các bạn sở hữu. Nếu như các bạn không tích lũy đủ số quân huy theo mốc được yêu cầu thì sẽ bị rớt hạng. Hãy chú ý rằng việc nạp thẻ vào game Mobile không được áp dụng với Membership, chỉ được tính số quân huy mà thôi.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải và sử dụng Game Turbo Xiaomi cực đơn giản

Cách nhận quà Membership miễn phí

Nhận vòng quay Liên Quân Membership miễn phí chưa bao giờ là đơn giản và dễ dàng đến thế. Như bình thường, những người chơi sẽ phải tích lũy đủ số quân huy theo các cấp bậc thì sau đó mới được nhận lượt quay.

lien-quan-membership-dirtytalk-6
Cách nhận quà Membership miễn phí

Nhưng tại trang Dirtytalk đã dành ra 100 slot đặc biệt dành cho những người chơi may mắn. Người chơi sẽ được quyền sở hữu và nhập mã code để sử dụng vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, các bạn hãy lưu ý rằng chỉ có thể quay vòng quay siêu cấp I thôi nhé! Những vòng quay cấp cao hơn thì không thể tặng được bởi vì nó quá giá trị.

Để tham gia sự kiện này, các bạn hãy để lại bình luận của mình ở bên dưới. Hội đồng sẽ tiến hành lựa chọn ngẫu nhiên những bạn may mắn nhất để gửi tặng mã code.

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về sự kiện Liên Quân Membership. Các bạn đừng bỏ lỡ sự kiện cực lớn trong game này nhé! Nếu còn thắc mắc nào, các bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới và Dirtytalk sẽ giải đáp giúp các bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: dirtytalk002@gmail.com
  • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here