LDPlayer 9.0 – Phần mềm giả lập Android cực ổn định, mượt mà

0
22
ldplayer-9-0-dirtytalk
LDPlayer 9.0 - phần mềm giả lập Android cực ổn định, mượt mà

Phiên bản LDPlayer 9.0 đã được ra mắt vào ngày 07/07/2022. Với dữ liệu đã được thử nghiệm rất xuất sắc và thực hiện được các tiến bộ vượt bậc so với các phần mềm giả lập Android của hãng khác tại thị trường Việt Nam ngày nay. Để hiểu thêm LDPlayer 9.0 sẽ có những điểm nổi bật và những chức năng gì, bạn cùng tìm hiểu nhé!

LDPlayer 9.0 là gì?

Là một trình giả lập Android, LDPlayer 9.0 hỗ trợ chạy cho các ứng dụng và game trên Android. Với sự kết hợp hệ thống của Android 9 và LDPlayer 9.0 đã tạo nên môi trường tuyệt vời dành cho người dùng. 

Giúp dễ dàng cài đặt các ứng dụng và các loại game trên Android PC. Ngoài ra, nó còn giúp hỗ trợ vận hành game 32-bit và 64-bit, tính tương thích còn được thể hiện xuất sắc.

ldplayer-9-0-dirtytalk-1
LDPlayer 9.0 là gì?

LDPlayer 9.0 có điểm gì mới?

Sau đây là một vài đặc điểm mới của ứng dụng này mà bạn nên biết.

Nhân Android 9

LDPlayer 9.0 sử dụng nhân Android 9 không chỉ là một phiên bản bình thường, mà đó là phiên bản được kỹ thuật viên tối ưu, giúp nó vận hành game di động một cách hoàn hảo. Ngoài ra còn giúp giảm bớt các tình trạng bị lag, giật lỗi, bị thoát và không tương thích với máy chủ. 

Xem thêm  Luluboxpro - Hướng dẫn cách tải và những tính năng nổi bật

Với sự phát triển của ngành công nghệ, nhiều game di động đã bắt đầu ngừng hỗ trợ vận hành trên smartphone với các phiên bản Android cũ. Hiện nay, nhân Android 9 đã có thể đáp ứng được đa phần nhu cầu cài đặt game để giúp người chơi trải nghiệm trên PC.

ldplayer-9-0-dirtytalk-2
LDPlayer 9.0 sử dụng nhân Android 9

Tốc độ phản hồi

Từ lúc ra mắt, những phần mềm của LDPlayer luôn được đánh giá cao nhờ “nhẹ và nhanh”. Đặc biệt so với những phần mềm giả lập của hãng khác vừa phải tải nặng lại còn chậm. LDPlayer 9.0 đã liên tục phát huy điểm mạnh này, mang lại một tốc độ phản hồi nhanh chóng, giảm bớt thời gian tải, chuyên về chú trọng cải thiện các trải nghiệm khi chơi game.

Người chơi cảm nhận được sự mượt mà khi thao tác các bước trên LDPlayer. Theo dữ liệu thử nghiệm, chúng ta chỉ cần 7s là load vào game sau khi đã khởi động trình giả lập.

Hỗ trợ FPS cao

Tại sao chơi game di động trên PC được nhiều người quan tâm? Nguyên nhân chính đó là trên trình giả lập giúp người chơi thoát khỏi ra sự hạn chế của điện thoại. Đồng thời nó còn giúp nâng cao FPS của game. 

ldplayer-9-0-dirtytalk-3
Hỗ trợ FPS cao

Nhiều khi những game trên điện thoại với dữ liệu lớn sẽ đòi hỏi một cấu hình điện thoại cao. Dẫn đến rất dễ nóng máy ở nhiệt độ cao, game thủ phải giảm out-put và hiệu năng để có thể bảo vệ pin. Vì vậy khi chơi game sẽ bị giật giật, lag và lỗi tụt FPS.

Nhưng khi chạy game di động có dữ liệu lớn trên LDPlayer 9.0 thì vẫn giữ ổn định được với 60 FPS. Sau khi cài đặt, dù chỉ sử dụng chiếc PC cấu hình bình thường, muốn chơi game mượt và ổn cũng là chuyện nhỏ thôi.

Xem thêm  Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyển MP4 sang MP3 đơn giản

Nâng cấp đồ họa

LDPlayer 9.0 sử dụng công nghệ hiện đại để kết xuất đồ họa, trình chiếu chi tiết hình ảnh game với chất lượng cao nhất. Song song, phần mềm còn giúp cho người chơi trải nghiệm được đồ họa đẹp mắt mà trước đây chưa được cảm nhận bởi cấu hình của điện thoại thấp. Điều mà các kỹ thuật viên đã cố gắng đem lại cho game thủ.

ldplayer-9-0-dirtytalk-4
LDPlayer 9.0 sử dụng công nghệ hiện đại để kết xuất đồ họa

Giảm hao tài nguyên của CPU và RAM

LDPlayer 9.0 đã có sự kết hợp điểm mạnh của LDPlayer 3 và LDplayer 4, liên tục theo dõi trải nghiệm và hiệu năng đỉnh cao. Ngoài ra đã tối ưu hóa độ chiếm dụng bộ nhớ của RAM và sự tiêu hao của CPU. Sẵn sàng cung cấp các hiệu năng cực hạn cao nhất cho bạn.

Cải thiện khả năng tương thích

Trình giả lập đã giúp thỏa mãn nhu cầu chơi game di động trên máy tính cho rất nhiều người chơi. Nhưng có nhiều hãng trình giả lập khác vẫn còn hay bị lỗi, sẽ tạo trải nghiệm không tốt khi chạy game. Ví dụ khi mới bấm đăng nhập game là bị thoát ra, cũng có người chơi phản ánh rằng hay bị đơ hình dù chỉ chơi trong 10 phút.

ldplayer-9-0-dirtytalk-5
Cải thiện khả năng tương thích

Sự tương thích với Hyper-V

Điều đáng nhắc đến, đó chính là LDPlayer 9.0 được nghiên cứu và thiết kế dựa vào công nghệ VT. Các trình giả lập khác, kể cả phiên bản LDPlayer trước, nếu đồng thời bật công nghệ ảo tương tự khác (ví dụ như Hyper-V), thì không thể nhận diện được công nghệ VT nữa, tỷ lệ cao dẫn đến tình trạng bị lag giật. 

Xem thêm  Luluboxpro - Hướng dẫn cách tải và những tính năng nổi bật

Để có thể đáp ứng nhu cầu của game thủ hiện nay, LDPlayer 9.0 không ngừng phát triển và cuối cùng đã thực hiện khởi động được cùng lúc Hyper-V và VT.

Tại sao bạn nên sử dụng LDPlayer 9.0?

Là phần mềm giả lập Android trên máy tính ổn định và nhanh nhất, LDPlayer 9 được trang bị các chức năng đa dạng. Trong tương lai LDPlayer 9.0 sẽ trở thành phần mềm máy tính đáng cài đặt dành cho các game thủ, sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho nhiều người. 

Hỗ trợ sử dụng điều khiển và tay cầm bằng bàn phím

Game thủ giỏi phải biết cách sử dụng điều khiển và tay cầm bằng bàn phím thì mới có thể trở nên xuất sắc. Chỉ cần cắm nối tay cầm và máy tính, LDPlayer 9.0 sẽ có thể nhận diện và tương thích một cách hoàn hảo. Sẵn sàng cho bạn bước lên bậc Thách Đấu! 

ldplayer-9-0-dirtytalk-6
Hỗ trợ sử dụng điều khiển và tay cầm bằng bàn phím

Công cụ thao tác đồng bộ 

Nhiều game thủ thích chạy nhiều phần mềm trình giả lập cùng một lúc để có thể cày nhiều tài khoản game cùng lúc. Nhưng lại không biết thao tác nào có thể giúp kiểm soát tất cả các cửa sổ game qua cái nhấp chuột. Điều này lại trở nên cực kỳ dễ dàng trên LDPlayer 9.0. Bạn chỉ cần chọn “Multi control” trên thanh công cụ phía bên phải LDPlayer là sẽ xuất hiện.

Quay clip màn hình

Là 1 người chơi xuất sắc, ai cũng thích ghi lại các khoảnh khắc high-light trong game của mình? Bắt đầu từ LDPlayer 3 còn có công cụ hỗ trợ quay clip những giây phút thăng hoa đáng nhớ của bạn. 

Mọi người vui lòng tải và cài đặt phần mềm LDPlayer 9.0 để tận dụng các tính năng cải tiến mạnh mẽ của trình giả lập được đánh giá là mạnh và nhanh nhất hiện nay. Bắt đầu trải nghiệm chơi game di động ở trên PC đỉnh cao chưa từng có.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: dirtytalk002@gmail.com
  • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here