Khái niệm về thần số học và hướng dẫn tra cứu thần số học

0
18
tra-cuu-than-so-hoc-dirtytalk
Khái niệm về thần số học và hướng dẫn tra cứu thần số học

Thần số học hiện đang là một cụm từ được nhiều người quan tâm. Vậy thần số học là gì? Và tra cứu thần số học như thế nào? Hôm nay hãy cùng trang tin tức Dirtytalk khám phá về cách tra cứu thần số học nhé!

Thần số học là gì?

Thần số học tiếng Anh là Numberlogy, là một bộ môn chuyên ngành khoa học tâm tâm linh. Nó nghiên cứu ý nghĩa của các con số và tác động của các con số lên đời sống con người. Khi có đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh, các bạn có thể dùng cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh để biết được đặc điểm tính cách, và số phận của một người ra sao.

Nhiều người cho rằng, thần số học là một tấm gương phản chiếu quá trình sống của một người thông qua con số và dự đoán trước được các tín hiệu mà vũ trụ gửi đến.

Vậy Tử vi thần số học có phải là tên gọi đúng của nó hay không? Tử vi là một bộ môn của  phong thủy học thuật bắt nguồn từ các nước phương Đông chúng ta. Ngược lại, thần số học lại xuất phát từ phương Tây. Vì vậy, cái tên Tử vi thần số học hay là cách gọi không đúng, cách gọi chính xác phải là Thần số học hay Nhân số học.

Xem thêm  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Netflix cực kỳ nhanh chóng
tra-cuu-than-so-hoc-dirtytalk-1
Khái niệm Thần số học (Numberlogy)

Ý nghĩa của Thần số học

Như vậy, liệu thần số học có đúng không? Theo MC Quỳnh Hương, nếu nghiên cứu và biết cách tận dụng Thần số học từ sớm, thì sẽ giúp con người dễ thành công hơn và đi vào con đường phù hợp nhất.

Nhiều người thắc mắc rằng “Thần số học thì lấy theo theo ngày dương hay âm?”. Câu trả lời sẽ là tra cứu thần số học theo ngày tháng năm sinh dương lịch, theo ngày trên chứng minh nhân dân của mỗi người.

Thần số học sẽ giúp chúng ta giải mã cuộc đời, khám phá sâu hơn bên trong con người và ý nghĩa cuộc sống. Nó giúp mỗi người hiểu ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, tính cách, cũng như những mong muốn của bản thân. Từ đó chúng ta có thể tự định hướng được con đường phù hợp cho chính mình.

Top những website tra cứu thần số học chính xác nhất

Nếu bạn đang muốn nghiên cứu thần số học nhưng nhưng lại không thể tự tính được, thì có thể sử dụng những website, hoặc app tra cứu thần số học dưới đây.

Tra cứu thần số học qua website

Trang web: https://thansohoconline.com

Trang web này giúp chúng ta giải mã thần số học của cá nhân bạn rất chi tiết. Từ kim tự tháp thần số học, biểu đồ tên, chỉ số đường,…tất cả đều sẽ được luận giải cặn kẽ. Tuy nhiên có một điểm trừ chính là một số mục trên trang web yêu cầu người dùng phải trả phí.

tra-cuu-than-so-hoc-dirtytalk-2
Trang web tra cứu thần số học, nhân số học miễn phí

Phong Vũ

Trang web: https://thansohocpitago.info

Website này giải đáp cho chúng ta tất tần tật các chỉ số cá nhân mà không hề mất bất cứ chi phí nào. Từ các công cụ tính toán thần số học, nó luận giải vô cùng cặn kẽ về cách tính thần số học bằng ngày tháng năm sinh, bảng tên thần số học. Cho nên các bạn có thể cân nhắc tham khảo qua Phong Vũ nhé!

Xem thêm  Cách tải video Twitter về máy tính đơn giản và nhanh chóng
tra-cuu-than-so-hoc-dirtytalk-3
Tra cứu thần số học qua trang web Phong Vũ

Tra cứu nhân số học

Trang web: https://nhansohocvn.com

Trang web này sở hữu giao diện cực kỳ dễ nhìn và dễ dùng. Cách luận giải cũng rất rõ ràng và chi tiết, các bạn có tra cứu thần số học của mình, cách xem thần số học qua ngày sinh trên website này. Từ chu kỳ 9 năm thần số học, cho đến biểu đồ tên trong thần số học, năm cá nhân thần số học, tất cả đều được website này giải thích cụ thể.

tra-cuu-than-so-hoc-dirtytalk-4
Trang web tra cứu nhân số học

Thần số học Wiki

Web: https://wikithansohoc.com

Cũng tương tự Phong Vũ, Thần số học Wiki cũng đưa ra những luận giải cặn kẽ về các con số cá nhân, chỉ số vận mệnh, số mệnh và ý nghĩa các con số trong ngày sinh của các bạn. Tuy nhiên, trang này cũng có một số mục bạn phải đăng ký tài khoản VIP mới xem được.

tra-cuu-than-so-hoc-dirtytalk-5
Website Wiki Numerology

Tra cứu thần số học miễn phí

Trang web: https://thansohoc.me

Đây sẽ là một sự lựa chọn nữa cho các bạn nếu đang bối rối không biết làm thế nào để xem vận mệnh bằng thần số học. Các bạn chỉ cần điền đầy đủ tổng hợp ngày tháng năm sinh và họ tên là có thể tra cứu thần số học của mình. Website sẽ tự động đưa ra kết quả phân tích thần số học cho các bạn. Tuy nhiên một điểm bất cập của trang này là vẫn có một số mục nhỏ yêu cầu trả phí để học tiếp.

Xem thêm  Cách tính Thần số học - Giải mã những ý nghĩa của mũi tên số

Tra cứu thần số học

Website: https://thansohoc.info.vn

Nếu các bạn có đam mê nghiên cứu thần số học, giải mã ngày sinh và nghiên cứu về chỉ số số mệnh thì đây là trang web không nên bỏ qua.

Không những giúp luận giải thần số học mà trang web này còn cung cấp rất nhiều bài viết về bói thần số học dựa trên tên riêng, ngày tháng năm sinh và ý nghĩa của các con số…

tra-cuu-than-so-hoc-dirtytalk-6
Tra cứu qua website Tra cứu thần số học

Tra cứu thần số học cùng thầy Louis Nguyễn

Trang web: https://tracuuthansohoc.com

Bộ môn thần số học này đòi hỏi bỏ ta nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu và đúc kết kinh nghiệm. Vì vậy, các bạn thường phải mất chi phí để có thể tra cứu được thần số học của chính mình. Website này cũng như vậy. Các bạn phải bỏ ra chi phí nhất nhất định để xem thần số học ngày sinh, và chi tiết luận giải số ngày sinh trong thần số học.

Như vậy, qua bài viết này Dirtytalk đã chia sẻ cho các bạn những trang web giúp tra cứu thần số học chính xác và miễn phí. Trang tổng hợp Dirtytalk hy vọng các bạn sẽ sớm khám phá ra điểm mạnh của bản thân, giải mã sâu bên trong chính mình và tìm ra con đường phù hợp với bản thân. 

Tuy nhiên chúng ta cũng nên nhớ rằng những dự đoán thần số học cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nó chỉ là ngọn đèn một phần giúp chúng ta có thể nhìn rõ hơn và đi đúng hướng. Việc thành công hay không, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực và ý chí của mỗi cá nhân.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: dirtytalk002@gmail.com
  • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here