iPhone Bypass là gì? Cách nhận biết iPhone Bypass nhanh nhất

0
22
iphone-bypass-dirtytalk
Cách nhận biết iPhone Bypass nhanh nhất

iPhone hiện đang là một trong các điện thoại được yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh iPhone chính hãng của Apple, ở trên thị trường còn xuất hiện rất nhiều mặt hàng khác như iPhone xách tay, iPhone CPO, hàng Refurbished,… Trong số đó, iPhone Bypass cũng là một thuật ngữ được nhắc đến rất phổ biến. Vậy iPhone Bypass là gì? Có nên mua hay không?

iPhone Bypass là gì? 

iPhone Bypass là iPhone không chính chủ bị khóa hay lỗi iCloud. Các chiếc iPhone này sử dụng kỹ thuật Bypass để khai thác lỗ hổng của hệ điều hành giúp cho người dùng có thể bỏ qua bước màn hình Activation Lock nhằm sử dụng bình thường.

Vì các lý do đó, iPhone Bypass xuất hiện ở trên thị trường với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với dòng iPhone chính hãng. Dòng điện thoại này thường có nguồn gốc không rõ ràng. Đây có thể là máy bị lấy cắp, do những người dùng trước quên iCloud hay máy đã bị thay thế linh kiện,…

Các chiếc iPhone này sẽ được những hacker sử dụng công cụ hỗ trợ nhằm vượt qua được tính năng bảo mật Activation Lock. Sau đó, những người dùng có thể sử dụng bình thường thông qua iCloud ẩn.

Xem thêm  Hướng dẫn đổi vùng Appstore cực kì dễ dàng và nhanh chóng
iphone-bypass-dirtytalk-1
iPhone Bypass là gì?

Cách nhận biết iPhone Bypass

Người dùng sẽ không thể sử dụng dòng iPhone này với toàn bộ chức năng vốn có của máy cũng như gặp rất nhiều bất tiện với iPhone Bypass. Do đó, bạn nên trang bị cho mình một số cách để nhận biết iPhone Bypass chuẩn xác nhất nhằm tránh bị lừa đảo nhé!

Kết nối iPhone với iTunes và 3uTools ở trên máy tính

Một trong các cách đơn giản nhất để nhận biết chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max của bạn có phải là hàng Bypass không là kết nối iPhone với 3uTools và iTunes trên máy tính.

Sau khi kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp, ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud. Nếu bạn không thể đăng nhập tài khoản iCloud của mình ở trên hệ thống iTunes và 3uTools được thì rất có khả năng điện thoại đó chính là iPhone Bypass.

iphone-bypass-dirtytalk-2
Kết nối iPhone với iTunes và 3uTools ở trên máy tính

Khôi phục lại cài đặt gốc

Bạn cũng có thể thử khôi phục lại cài đặt gốc của iPhone để kiểm tra. Sau khi đã khôi phục lại cài đặt gốc và kích hoạt trở lại, iPhone sẽ yêu cầu bạn phải thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud để tiếp tục sử dụng. Với iPhone Bypass, các bạn sẽ không thể đăng nhập iCloud của mình vào được.

Gắn SIM và gọi thử

iPhone Bypass sẽ không hỗ trợ tính năng nhắn tin và gọi điện. Do đó, bạn có thể kiểm tra thông qua cách gắn SIM vào điện thoại và gọi thử. Nếu kết nối được thì iPhone của bạn sẽ không phải dòng Bypass, còn nếu ngược lại thì bạn hãy xem xét khả năng này nhé!

Xem thêm  Xem story ẩn danh trên Facebook bằng điện thoại và máy tính
iphone-bypass-dirtytalk-3
Gắn SIM và gọi thử

Một số hạn chế của dòng iPhone Bypass

Sau đây, Dirtytalk sẽ chia sẻ một số hạn chế của dòng iPhone Bypass nhé!

Không thể nghe, gọi điện hoặc nhắn tin

Hạn chế lớn nhất của iPhone Bypass chính là không thể nghe, gọi hoặc nhắn tin. Điều đó có nghĩa là mặc dù bạn đã lắp SIM điện thoại đúng cách và điện thoại vẫn đang hiển thị cột sóng nhưng vẫn không thể thực hiện được các chức năng này. Ngoài ra, bạn cũng không thể dùng 3G/4G ở trên dòng iPhone này được.

Không thể sử dụng FaceTime, iTunes và iMessage

Một hạn chế khác cũng quan trọng không kém đó là dòng iPhone Bypass cũng không thể sử dụng FaceTime, iMessage hoặc thực hiện chuyển dữ liệu qua iTunes. Nguyên nhân là do các tính năng này có liên quan chặt chẽ đến tài khoản iCloud. Khi bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud thì cũng không thể sử dụng các tính năng này được.

Ngoài ra, việc truy cập vào App Store của dòng iPhone Bypass cũng rất chậm, gây ra cảm giác rất khó chịu cho người dùng.

iphone-bypass-dirtytalk-4
Không thể sử dụng FaceTime, iTunes và iMessage

Một số hạn chế khác

Bên cạnh 2 hạn chế đã nêu trên, sử dụng dòng iPhone này còn có một số hạn chế khác như:

  • Không thể nâng cấp phiên bản iOS mới nhất tiêu biểu như iOS trên điện thoại iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Plus.
  • Nhiều ứng dụng không hỗ trợ ở trên Appstore.
  • Không đồng bộ được với đồng hồ Apple Watch.
  • Không sử dụng được các dịch vụ của Apple.
  • Không nhận được các thông báo.
Xem thêm  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi Messenger nhanh chóng và đơn giản

>> Cập nhật các thủ thuật điện thoại cực hữu ích tại Dirtytalk nhé!

iPhone Bypass có giá thành bao nhiêu?

Chính vì các hạn chế cực lớn trên mà iPhone Bypass có giá thành rẻ nhất trong tất cả những loại iPhone. 

Các dòng máy Bypass từ iPhone 5s tới iPhone X chỉ có giá dao động từ khoảng 1,7 triệu đến hơn 4,5 triệu đồng. Thậm chí có các dòng iPhone chỉ có giá thành hơn 1 triệu đồng mà thôi.

iphone-bypass-dirtytalk-5
iPhone Bypass có giá thành bao nhiêu?

Có nên mua điện thoại iPhone Bypass không?

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng và mức giá mong muốn mà các bạn quyết định có nên mua điện thoại iPhone Bypass hay không? Nếu bạn chỉ dùng điện thoại với mục đích xem phim, chơi game, lướt web,… bằng WiFi thì đây có thể là một sự lựa chọn cho bạn với mức giá phải chăng.

Tuy nhiên, nó có rất nhiều hạn chế nghiêm trọng so với chức năng của một dòng điện thoại thông thường như không thể nghe, nhắn tin, gọi điện,… Các điều này sẽ gây khó chịu và bất tiện cho những người dùng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, việc sử dụng Bypass còn có thể dẫn đến những rủi ro tiềm ẩn khác như mất dữ liệu, hoạt động không ổn định, bảo mật kém,… Do đó, bạn hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn mua dòng Bypass nhé!

Bài viết giới thiệu thông tin và giải đáp các thắc mắc về iPhone Bypass. Hy vọng các thông tin mà chuyên mục thủ thuật vừa chia sẻ có thể giúp ích cho các bạn. Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại câu hỏi ở phía dưới phần bình luận nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: dirtytalk002@gmail.com
  • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here