Hướng dẫn cách xem Youtube không quảng cáo trên mọi thiết bị

0
22
xem-youtube-khong-quang-cao-dirtytalk
Hướng dẫn cách xem Youtube không quảng cáo trên mọi thiết bị

Bạn cảm thấy phiền phức và khó chịu mỗi khi đang xem video nhưng lại bị ngắt quãng bởi quảng cáo đang xuất hiện trong những video trên YouTube. Bạn muốn tắt nó đi nhưng lại không biết làm thế nào? Hãy cùng Dirtytalk khám phá cách xem Youtube không quảng cáo đơn giản và nhanh chóng dưới đây nhé!

Những phiền phức của quảng cáo mang lại khi xem Youtube

Youtube từ lâu đã được đánh giá là một kênh chia sẻ những video. Nơi mà người dùng có thể thỏa sức xem những video của người khác hoặc cũng có thể tự tải video lên chia sẻ với cộng đồng.

Quảng cáo trên Youtube từ đó cũng được tăng trưởng theo cấp số mũ. Điều này dẫn đến không ít những lợi ích khổng lồ cho cả người dùng và cho cả nhà quảng cáo. Đồng thời điều này cũng làm cho Youtube trở thành vùng đất màu mỡ dành cho các nhà kinh doanh chi tiền cho việc quảng cáo.

Các quảng cáo ở trên YouTube rõ ràng đã ảnh không hề nhỏ đến người dùng. Bởi quá trình trải nghiệm trên ứng dụng YouTube sẽ bị giảm chất lượng, người xem sẽ bị phiền nhiễu không ít mỗi khi quảng cáo hiện lên che mất đi một phần video. Bên cạnh đó cũng có những quảng cáo hiện lên gây gián đoạn việc xem video và nghe nhạc của người dùng.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải nhạc về iPhone miễn phí đơn giản nhất
xem-youtube-khong-quang-cao-dirtytalk-1
Những phiền phức của quảng cáo mang lại khi xem Youtube

Hướng dẫn cách xem Youtube không quảng cáo trên điện thoại

Sau đây, Dirtytalk sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách xem Youtube không quảng cáo cực hiệu quả.

Xem Youtube không quảng cáo trên hệ điều hành Android

Cách tốt nhất để có thể xem Youtube không quảng cáo trên tất cả các thiết bị Android là cần cài đặt trình duyệt có trình chặn các quảng cáo tích hợp. Trong trường hợp này, trình duyệt Adblock Browser sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý cho việc xem Youtube không quảng cáo.

Để tải xuống và cài đặt ứng dụng trình duyệt có khả năng chặn được quảng cáo YouTube trên các thiết bị Android, ta cần thực hiện các bước sau:

 • Vào app Google Play Store và ấn nhập tìm kiếm ứng dụng Adblock Browser.
 • Chọn Install. Sau khi đã cài đặt xong hãy mở ứng dụng này.
 • Hãy truy cập vào YouTube bằng trình duyệt Adblock Browser, tất cả các quảng cáo trên YouTube đã bị chặn.
xem-youtube-khong-quang-cao-dirtytalk-2
Xem Youtube không quảng cáo trên hệ điều hành Android

Xem Youtube không quảng cáo trên hệ điều hành iOS 

Trình duyệt Adblock đã có sẵn cho cả hệ điều hành iOS và Android và người dùng có thể dễ dàng tải nó trên cửa hàng ứng dụng mà không cần phải trả phí.

Để có thể tải xuống và cài đặt được ứng dụng trình duyệt hỗ trợ xem Youtube không quảng cáo trên thiết bị iOS, bạn hãy thực hiện:

 • Mở App Store ở trên thiết bị iOS. Hãy tìm kiếm trình duyệt Adblock Browser ở trong kho ứng dụng.
 • Tải xuống và cài đặt Adblock. Sau đó hãy truy cập YouTube bằng trình duyệt quảng cáo này và lúc này các quảng cáo đã bị tắt. 
xem-youtube-khong-quang-cao-dirtytalk-3
Xem Youtube không quảng cáo trên hệ điều hành iOS

Hướng dẫn cách xem Youtube không quảng cáo trên máy tính

Để xem Youtube không quảng cáo ở trên máy tính, bạn hãy tham khảo ngay các phương pháp mà Dirtytalk sẽ chia sẻ dưới đây.

Xem thêm  4 cách check iPhone lock hay iPhone quốc tế cực nhanh chóng

Xem Youtube không có quảng cáo trên Chrome

Với những trình duyệt hiện đại như hệ điều hành Chrome sẽ cho phép người dùng có thể tùy chỉnh tiện ích để được trải nghiệm trình duyệt tốt hơn. Trong đó bao gồm cả trình chặn quảng cáo. Để tải xuống và có thể cài đặt tiện ích mở rộng giúp xem Youtube không quảng cáo ở trong Chrome, thực hiện các bước sau:

 • Hãy khởi chạy Chrome. Điều hướng đến với Chrome Web Store, tại đây hãy nhập trình chặn quảng cáo vào trong hộp tìm kiếm và hãy nhấn Enter trên bàn phím. Tiếp tục nhấp vào More Extension Results để có thể xem tất cả các tiện ích mở rộng nhằm hỗ trợ chặn quảng cáo có sẵn.
 • Chọn một tiện ích nhằm chặn quảng cáo và hãy nhấn thêm vào Chrome. Đọc các quyền mà tiện ích mở rộng đó yêu cầu và nhấp thêm tiện ích mở rộng.
 • Truy cập YouTube ngay sau đó và xác nhận lại rằng quảng cáo đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn.
xem-youtube-khong-quang-cao-dirtytalk-4
Xem Youtube không có quảng cáo trên Chrome

Xem Youtube không quảng cáo trên Firefox

Tương tự như ở trên trình duyệt Chrome, Firefox cũng là trình duyệt cho phép người dùng sử dụng các tiện ích mở rộng để có thể chặn các quảng cáo mà mình không mong muốn. Cách thực hiện như sau:

 • Khởi chạy trình duyệt Firefox. Nhấp vào nút Hamburger trên màn hình (có biểu tượng ba dòng ngang nằm bên phải trên dùng của trình duyệt Firefox). Nhấp tiếp vào Add-ons, tiếp tục chọn See more add-ons.
 • Nhập trình chặn quảng cáo vào trong hộp tìm kiếm và nhấn Enter ở trên bàn phím của bạn. Trong đó, tiện ích chặn quảng cáo AdBlock Plus cũng đã được hỗ trợ trên trình duyệt này.
 • Hãy chọn một tiện ích chặn quảng cáo nào đó và nhấn Add to Firefox. Truy cập YouTube trên trình duyệt Firefox và có thể xem Youtube không quảng cáo.
Xem thêm  Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook bị khóa đơn giản nhất
xem-youtube-khong-quang-cao-dirtytalk-5
Xem Youtube không quảng cáo trên Firefox

>> Cập nhật các thủ thuật Youtube hay nhất tại Dirtytalk nhé!

Xem Youtube không quảng cáo trên Microsoft Edge

Trình duyệt Microsoft Edge cũng là một trình duyệt có những tiện ích mở rộng để có thể chặn quảng cáo YouTube. Để tải xuống và cài đặt tiện ích này, hãy thực hiện các bước dưới đây:

 • Khởi chạy trình duyệt  Edge. Nhấp vào biểu tượng menu (biểu tượng ba dấu chấm ngang bên phải màn hình). Tiếp tục chọn mục Extension. Click chuột vào mục Explore more extensions.
 • Điều này sẽ khởi chạy trình duyệt Microsoft Store. Hãy tìm kiếm từ khóa “adblock”. Nhấp vào mục Show All để xem tất cả các trình chặn quảng cáo đã có sẵn trong cửa hàng.
 • Chọn một trình chặn quảng cáo nào đó và nhấp vào nó. Sau đó nhấp vào Install để tải xuống và cài đặt tiện ích chặn quảng cáo đó.
 • Sau khi đã khởi chạy tiện ích này, máy tính sẽ đưa người dùng về lại trình duyệt Edge. Khi có thông báo rằng tiện ích mở rộng của bạn đã được thêm xuất hiện thành công, hãy nhấp vào Turn it on.
 • Truy cập vào YouTube bằng trình duyệt, lúc này những quảng cáo không còn chen ngang YouTube nữa.

Trên đây là một số thủ thuật xem Youtube không quảng cáo cực kỳ hiệu quả. Các chú thích và quảng cáo ở trên YouTube sẽ không hiển thị khi chúng ta xem video trên trình duyệt nữa. 

Thông tin liên hệ:

 • Mail: dirtytalk002@gmail.com
 • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here