Hướng dẫn cách tải và sử dụng Game Turbo Xiaomi cực đơn giản

0
29
game-turbo-xiaomi-dirtytalk
Hướng dẫn cách tải và sử dụng Game Turbo Xiaomi cực đơn giản

Trên chiếc điện thoại thông minh luôn có những chức năng nhằm hỗ trợ bạn có được trải nghiệm tốt hơn trong quá trình chơi game. Vậy hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về Game Turbo Xiaomi, ứng dụng tiện ích này nhằm giúp điện thoại Xiaomi của bạn có thể gia tăng tốc độ chơi game. Ngoài ra, ứng dụng này còn mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khác nhau. Hãy cùng Dirtytalk tham khảo ngay Game Turbo Xiaomi là gì và làm sao để tải ứng dụng này về máy một cách dễ dàng nhất nhé!

Tìm hiểu về Game Turbo Xiaomi là gì?

Ứng dụng Game Turbo Xiaomi là một tiện ích giúp tối ưu hóa việc chơi game trên điện thoại di động của bạn. Tính năng nổi trội nhất của ứng dụng này là giúp gia tăng tốc độ trò chơi, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những người chơi game.

Ứng dụng này đã được ra mắt vào năm 2018, và đầu tiên ứng dụng này chỉ được dùng cho duy nhất dòng điện thoại Xiaomi. Sau này, ứng dụng này được tách biệt ra và trở thành phiên bản độc lập có thể áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại khác sử dụng ROM MIUI

Khi sử dụng, người chơi có thể dùng nhiều ứng dụng khác mà không gây ra tình trạng phân tâm. Các nút hiển thị trên màn hình như nút home, nút back sẽ tự động bị vô hiệu hóa nên sẽ không gây các gián đoạn cho người chơi. 

Xem thêm  Akinator - Trò chơi suy đoán cùng với thần đèn Akinator
game-turbo-xiaomi-dirtytalk-1
Tìm hiểm về Game Turbo Xiaomi là gì?

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng các ứng dụng khác như Facebook, Whatsapp. Nó sẽ hiển thị một màn hình nhỏ ở phía trên cùng mà bạn không cần phải tắt game. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thay đổi giọng nói của mình với tiện ứng trong ứng dụng Game Turbo Xiaomi.

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Game Turbo 5.0

Có rất nhiều phiên bản của ứng dụng Game Turbo Xiaomi được ra mắt trên thị trường. Nhưng hôm nay Dirtytalk sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phiên bản mới nhất giúp bạn có được trải nghiệm tốt hơn. 

Để có thể tải được Game Turbo 5.0, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản như các bước sau:

Bước 1: Tải tệp APK Game Turbo Xiaomi của ứng dụng Security mới xuống.

Bước 2: Mở trình quản lý tệp và tìm tệp APK vừa tải, sau đó tiến hành cài đặt bình thường.

Bước 3: Cài đặt APK xong và bạn đã hoàn thành.

game-turbo-xiaomi-dirtytalk-2
Tải ứng dụng Game Turbo 5.0

Giờ đây, bạn đã có ứng dụng Game Turbo 5.0 mới trên điện thoại của mình. 

Note: Chú ý rằng, thủ thuật này không thể triển khai trên bản Beta của Trung Quốc vì  nó đã được áp dụng trên toàn cầu và thủ thuật này có thể sẽ phá vỡ mọi thứ trong bản Beta Trung Quốc.

Phiên bản Game Turbo Xiaomi 5.0 có gì đặc biệt ?

Sau nhiều năm cải tiến thì hiện tại Game Turbo Xiaomi đã hoàn thiện phiên bản mới nhất là 5.0. Phiên bản này có khá nhiều thay đổi về giao diện và cũng bổ sung thêm một vài tính năng mới.

Xem thêm  Roblox Doors - Cách kill hết hệ thống quái vật và sống sót

Trong đó cải tiến nhất là Game Turbo 5.0 đã được tích hợp thêm tính năng thiết lập GPU cho phép người chơi có thể điều chỉnh tốc độ của khung hình, độ phân giải, chất lượng hình ảnh,… phù hợp với từng trò chơi khác nhau.

Ngoài ra, ứng dụng này còn thiết lập thêm điều khiển cảm ứng nhằm cung cấp các tính năng như điều chỉnh phản hồi chạm, độ nhạy khi bạn chạm liên tục, chống chạm ở cạnh màn hình khi bạn điều khiển,…

game-turbo-xiaomi-dirtytalk-4
Điều khiển cảm ứng

Giao diện trong công cụ Game Turbo 5.0 của trò chơi còn tích hợp thêm tiện ích dọn dẹp RAM và dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ. Bạn cũng có thể theo dõi FPS theo khung thời gian thực và cũng có thể bật tắt chế độ hiệu suất cao.

Ứng dụng Game Turbo Xiaomi tuy đã có nhiều phiên bản mới cao cấp hơn nhưng vẫn sẽ giữ lại những chức năng cũ được áp dụng từ các phiên bản trước đó: như đổi giọng nói của bạn, chụp ảnh và quay video lại màn hình, chặn thông báo cuộc gọi, các tin nhắn làm phiền trong lúc bạn chơi game,…

game-turbo-xiaomi-dirtytalk-5
Game Turbo 5.0 giữ lại các chức năng cũ

Một số câu hỏi liên quan đến trò chơi Turbo 5.0

Câu hỏi 1: Ứng dụng Game Turbo 5.0 liệu có cần đến root không?

Trả lời: Bạn yên tâm, ứng dụng này không cần dùng đến root.

Câu hỏi 2: Vậy ứng dụng Game Turbo 5.0 có hoạt động trên tất cả thiết bị không?

Trả lời: Trong trường hợp này theo như chúng tôi được biết thì ứng dụng Game Turbo Xiaomi chỉ có thể hoạt động trên các dòng điện thoại có sử dụng ROM MIUI toàn cầu.

Xem thêm  Assetto Corsa - Trò chơi đua xe mang đậm phong cách Italia

Câu hỏi 3: Liệu tôi có thể gỡ cài đặt ứng dụng này sau không?

Trả lời: Vâng, bạn hoàn toàn có thể gỡ cài đặt của ứng dụng như bạn gỡ cài đặt các ứng dụng khác khi bạn không sử dụng.

game-turbo-xiaomi-dirtytalk-6
Một số câu hỏi liên quan đến trò chơi Game Turbo 5.0

Câu hỏi 4: Điện thoại tôi không đủ dung lượng, liệu tôi có thể sử dụng phiên bản thấp hơn không?

Trả lời: Đối với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể tải tất cả các phiên bản để có thể phù hợp với điện thoại của bạn. Các phiên bản này gần như là giống nhau ngoại trừ giao diện của người dùng và phiên bản 5.0 thì có thêm màn hình hiệu suất.

Câu hỏi 5: Vậy đối với người dùng Trung Quốc thì ROM của MIUI vẫn sẽ có Game Turbo 5.0?

Trả lời: Đối với câu hỏi này, theo như chúng tôi tìm hiểu thì hiện vẫn chưa có thông báo về vấn đề này, và chúng tôi cũng không biết liệu Xiaomi có thể triển khai được ứng dụng này trên ROM của Trung Quốc hay không.

Bạn hãy thử các tính năng này trên điện thoại của mình để xem ứng dụng có mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn không. Hãy chia sẻ cho Dirtytalk để mình biết về cảm nhận của bạn qua các tính năng này. Hi vọng với các thủ thuật mà Dirtytalk chia sẻ với bạn thì sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình chơi game.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: dirtytalk002@gmail.com
  • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here