Hướng dẫn cách tải nhạc về iPhone miễn phí đơn giản nhất

0
41
tai-nhac-ve-iphone-dirtytalk
Hướng dẫn cách tải nhạc về iPhone miễn phí đơn giản nhất

Từ lâu, quá trình tải nhạc cho điện thoại iPhone đã không hề đơn giản, sử dụng phần mềm iTunes hay việc kết nối với máy tính lại quá mất thời gian và rườm rà. Vì vậy, làm thế nào để có thể tải nhạc về iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cùng theo dõi bài viết sau đây của Dirtytalk sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải nhạc về iPhone một cách nhanh nhất và vô cùng đơn giản nhé!

Tải nhạc trên iPhone không cần dùng máy tính 

Bước 1: Tải ứng dụng Documents 6 trên điện thoại iPhone, sau đó khởi động lên và nhấn chọn Swipe hiển thị ở màn hình chính. Sau đó có thể bỏ qua phần giới thiệu của ứng dụng Documents 6 để đến các bước tiếp theo.

tai-nhac-ve-iphone-dirtytalk-1
Tải ứng dụng Documents về máy

Bước 2: Tiếp theo ứng dụng Documents sẽ gợi ý cho bạn đăng nhập bằng cách nhập email vào và bấm Subscribe, hoặc bạn cũng có thể bấm Later để nhập sau. Sau khi vào được giao diện chính, bạn tiếp tục nhấn giữ biểu tượng Safari và kéo trình duyệt này sang bên trái.

Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy một trang trình duyệt hiển thị lên. Khi trang trình duyệt xuất hiện thì bạn hãy bấm vào thanh địa chỉ trên trang web ở phía trên cùng để có thể nhập địa chỉ.

Bước 4: Bạn hãy nhập dòng chiasenhac.vn trên thanh địa chỉ, đây là trang web luôn luôn cập nhật những bài hát mới nhất và phổ biến nhất trên bảng xếp hạng ở cả trong Việt Nam và ở nước ngoài.

Xem thêm  Cách lấy lại tài khoản ID Apple bị khóa đơn giản, hiệu quả
tai-nhac-ve-iphone-dirtytalk-2
Nhập dòng chiasenhac.vn trên thanh địa chỉ

Sau bước này bạn có thể dễ dàng sử dụng trình duyệt này để tải nhạc về iPhone và nghe tất cả các bài nhạc mà bạn yêu thích.

Bước 5: Nếu bạn muốn chuyển sang các bảng xếp hạng nhạc của US-UK bạn chỉ cần click chuột của mình vào danh mục BXH Nhạc US-UK. Bên cạnh đó cũng là BXH các Video Clip nhạc. Bạn muốn tải bài hát nào thì chỉ cần bấm trực vào bài hát đó, sau đó bấm vào Downloads trong phần trình phát của bài nhạc.

Khi nhấn vào download, bài nhạc mà bạn muốn tải về sẽ hiển thị rất nhiều chất lượng tải khác nhau, từ 128kbps, 320kbps, 500kbps và chất lượng cao nhất là Lossless. Bạn có thể tùy chọn các chất lượng tải khác nhau phù hợp với dung lượng điện thoại mình và chỉ cần bấm vào link tải có chất lượng tương ứng. Sau đó bấm vào Done là đã tải nhạc về iPhone của mình.

tai-nhac-ve-iphone-dirtytalk-3
Tiến hành tải nhạc về iPhone

Cuối cùng bài nhạc sẽ được tải xuống ở biểu tượng tại thanh công cụ, bạn nhấn vào đó để có thể mở danh sách các bài nhạc đã tải về. Hoặc bạn cũng có thể ra bên ngoài phần menu của Documents và kiểm tra ở trong thư mục Download. 

Tải nhạc về iPhone bằng phần mềm CopyTrans Manager

Đây là một mẹo thú vị Dirtytalk muốn giới thiệu đến cho các bạn cách tải nhạc về iPhone. Đây là một cách không cần dùng đến phần mềm iTunes thông dụng. Nó bao gồm các bước sau:

Bước 1: Các bạn có thể thao tác tải ứng dụng CopyTrans Manager trên máy tính. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt ứng dụng mà bạn vừa mới tải về.

Xem thêm  Tổng hợp 3 app xóa logo TikTok siêu đơn giản và nhanh chóng

Bước 2: Tiếp tục, các bạn thực hiện nhấn vào nút Test connection để hệ thống có thể thực hiện việc check lại các đường truyền mạng internet. Sau đó, bạn nhấn nút OK để có thể mở tường lửa ra và thực hiện cấp quyền cho phép ứng dụng hoạt động.

Bước 3: Nhấn chuột vào nút Install nằm ở bên cạnh tên của phần mềm CopyTrans Manager.

tai-nhac-ve-iphone-dirtytalk-4
Ấn nút Install để tiếp tục

Bước 4: Sau khi bạn hoàn thành thao tác cài đặt phần mềm, sau đó bạn sẽ click vào nút Start trong ứng dụng CopyTrans Manager.

Bước 5: Bắt đầu chạy ứng dụng CopyTrans Manager trên máy tính của bạn. Sau đó liên kết điện thoại iPhone của bạn với máy tính thông qua dây cáp nối. Bắt đầu đi vào phần tải nhạc về iPhone. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng app này thì màn hình máy tính sẽ xuất hiện một cửa sổ giới thiệu. Sau đó bạn chỉ cần bấm chọn nút Start.

tai-nhac-ve-iphone-dirtytalk-6
Nhấn nút Start

Bước 6: Cuối cùng, chỉ cần 2 thao tác là bạn có thể tải nhạc về iPhone cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần click chuột vào nút Add để chèn thêm file âm thanh vào mục danh sách sau đó nhấn nút Update để di chuyển nhạc vào chiếc điện thoại iPhone.

>> Theo dõi Dirtytalk để cập nhật các thủ thuật điện thoại mới nhất nhé!

Tải nhạc về iPhone bằng phần mềm Apple Music

Apple Music được coi là một nền tảng phát nhạc không còn quá xa lạ đối với người dùng iFan lâu năm. Để sử dụng cách tải nhạc về iPhone này, đầu tiên, ta cần phải kích hoạt tính năng Đồng bộ hóa thư viện đối với tài khoản Apple ID mà điện thoại đang sử dụng. Để thực hiện, người dùng cần phải truy cập vào mục Cài đặt ở màn hình chính > Click vào Music > Cuối cùng, bật tính năng Sync Library.

Xem thêm  Cách khắc phục những lỗi laptop không nhận chuột không dây

Lưu ý: Trong trường hợp cần tải về tất cả các bài nhạc được thêm từ Apple Music về iPhone, hãy nhấn vào phần Cài đặt > Nhấp vào mục Music > Kích hoạt tính năng Automatic Downloads là xong.

tai-nhac-ve-iphone-dirtytalk-7
Tải nhạc về iPhone bằng phần mềm Apple Music

Bước 1: Chạy ứng dụng Apple Music từ màn hình chính của điện thoại. Tìm kiếm danh sách các album, bài nhạc, video đang có nhu cầu tải về máy.

Bước 2: Nhấn giữ vào danh sách các album, bài hát, video. Sau đó Click vào nút Add to Library.

Bước 3: Mở phần Library trên điện thoại và ấn vào danh sách các album, bài hát, video vừa mới được thêm ở bước 2.

Bước 4: Click chuột vào biểu tượng Download (Hình ảnh đám mây và hình mũi tên chỉ xuống bên dưới).

Bước 5: Cuối cùng, bạn đã hoàn tất giai đoạn tải về các bản nhạc, album, video mà mình yêu thích cho điện thoại iPhone của mình. Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng thưởng thức được tất cả các file này kể cả khi điện thoại không được kết nối với mạng.

Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn cách tải nhạc về iPhone một cách đơn giản, bạn đã dễ dàng nghe được những bài nhạc hay nhất với chất lượng cao trên chiếc điện thoại iPhone của mình. Hãy theo dõi chuyên mục thủ thuật để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here