Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Netflix cực kỳ nhanh chóng

0
18
dang-ky-tai-khoan-netflix-dirtytalk
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Netflix cực kỳ nhanh chóng

Netflix là dịch vụ phát trực tuyến các chương trình truyền hình, phim với nội dung rất đa dạng. Bạn có thể xem ở bất cứ đâu mà không gặp phải một quảng cáo nào. Nhưng bạn cần đóng khoản phí cố định hàng tháng. Sau đây Dirtytalk sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Netflix cho bạn. Và không để các bạn chờ lâu nữa hãy cùng mình tìm hiểu ngay thôi nào.

Netflix là ứng dụng gì?

Netflix là một ứng dụng có thể giúp bạn xem được video trực tuyến của Mỹ. Nội dung chủ yếu xoay quanh là phim và những chương trình truyền hình rất phổ biến ở mỹ và các nước khác trên thế giới.

dang-ky-tai-khoan-netflix-dirtytalk-1
Ứng dụng xem phim miễn phí cực kỳ tiện ích

Hiện nay, Netflix đã có mặt trên khắp thế giới với 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Phụ đề tiếng Việt cũng được hỗ trợ trên ứng dụng Netflix. Muốn sử dụng bạn cần đăng ký tài khoản Netflix. Khi đã có tài khoản Netflix bạn sẽ thưởng thức kho tàng chương trình và phim chất lượng cao liên tục được cập nhật mỗi tháng.

Những thiết bị hỗ trợ xem trên ứng dụng Netflix

Netflix hỗ trợ đa dạng trên nhiều nền tảng khác nhau. Bạn có thể sử dụng trình duyệt web (Browser) để có thể xem Netflix. Hoặc dùng những thiết bị có kết nối Internet như điện thoại, máy tính bảng, TV thông minh hay laptop,…

Xem thêm  Khái niệm về thần số học và hướng dẫn tra cứu thần số học
dang-ky-tai-khoan-netflix-dirtytalk-2
Xem phim trên Netflix dễ dàng ở điện thoại của bạn

Netflix cũng sẽ đưa ra những đề xuất về tốc độ Internet hay một bản yêu cầu độ tương thích của trình duyệt. Việc này để trải nghiệm xem phim của bạn trên Netflix luôn là tối ưu nhất. Hãy cùng xem cách đăng ký tài khoản Netflix dưới đây của trang tổng hợp Dirtytalk nhé!

Cách đăng ký tài khoản Netflix

Bước 1: Tạo tài khoản để đăng ký xem phim trên Netflix.

Truy cập trực tiếp vào trang web với địa chỉ netflix.com. Sau đó bạn điền địa chỉ email cần đăng ký và chọn mục Dùng thử ngay.

dang-ky-tai-khoan-netflix-dirtytalk-3
Tạo tài khoản Netflix chỉ với địa chỉ email của mình

Để thực hiện đúng các bước đăng ký tài khoản Netflix thì bạn hãy thực hiện các bước như sau:

 • Bạn nhập mật khẩu cho tài khoản Netflix của mình.
 • Chọn vào mục Tiếp tục.

Bước 2: Tiếp theo là chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn.

Bạn chọn vào mục ”Xem các gói dịch vụ”. Bấm chọn vào 1 trong 3 gói cước rồi chọn nhấn chọn tiếp tục.

dang-ky-tai-khoan-netflix-dirtytalk-4
Chọn gói cước xem Netflix phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân
 • Gói cước Basic với cước phí là 180.000 VNĐ/tháng, không xem được chất lượng HD, và không thể xem cùng lúc cho nhiều máy.
 • Gói cước Standard với cước phí là 220.000 VNĐ/ tháng, xem chất lượng HD, có thể giúp bạn xem 2 máy cùng một lúc.
 • Gói cước Premium với phí cước cao nhất là 260.000 VNĐ/ tháng. Với gói cước này bạn xem với chất lượng HD và Ultra HD 4k, và có thể xem trên 4 máy cùng lúc.
Xem thêm  Pi Network là gì? Tìm hiểu tất tần tật về Pi Network từ A-Z

Bước 3: Hãy chọn phương thức thanh toán sau khi thực hiện xong các bước trên là bạn đã đăng ký tài khoản Netflix thành công.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ của ứng dụng Netflix thì bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế (không phải ai cũng có).

Lưu ý: Nếu bạn chưa có thẻ thanh toán quốc tế thì cũng có cách là đăng ký tài khoản Viettel Pay. Viettel Pay có thể tạo thẻ Master ảo để giúp bạn thanh toán sau khi sử dụng Netflix.

dang-ky-tai-khoan-netflix-dirtytalk-5
Thanh toán qua tài khoản Viettel Pay của bạn
 • Bạn chọn vào mục thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và bạn hãy nhập đầy đủ thông tin sau đây: Họ và tên của chủ thẻ, ngày hết hạn của thẻ, mã số thẻ và mã an toàn.
 • Nếu bạn muốn thay đổi sang gói cước cóp thì có thể bấm vào Thay đổi và bạn sẽ quay trở về bước 2.
 • Sau đó, nhấn chọn vào mục Tôi đồng ý và chọn Kích hoạt tư cách thành viên.
 • Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại để có thể khôi phục tài khoản Netflix.

Bước 4: Thiết lập để đăng nhập vào tài khoản ứng dụng Netflix.

Cách đăng nhập tài khoản để sử dụng Netflix rất dễ dàng. Bạn có thể chọn những thiết bị được kết nối Internet như Smart Tivi, Blu-ray hay SmartPhone,… và sau đó nhấn chọn vào Tiếp tục.

dang-ky-tai-khoan-netflix-dirtytalk-6
Đăng nhập vào tài khoản Netflix để xem phim dễ dàng

Số lượng thiết bị sử dụng của bạn có thể chọn ở bước này và còn phụ thuộc vào cách mà bạn đăng ký tài khoản Netflix sử dụng là gói cước nào. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với mình. Sau khi chọn thiết bị sử dụng, bạn tiếp tục nhập tên của người dùng. Hoặc tên của những người khác để có thể cùng xem, sau đó nhấn chọn Tiếp tục.

Xem thêm  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Instagram một cách đơn giản nhất

Nếu gia đình có trẻ em, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Netflix người dùng riêng cho trẻ em. Chọn mục Trẻ em để Netflix có thể đề xuất những chương trình phù hợp. Sau đó, hãy chọn Tiếp tục

Sau đó, bạn hãy chọn tựa đề của 3 phim để ứng dụng Netflix gợi ý. Rồi nhấn chọn Tiếp tục để tiến hành bước tiếp theo. Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào tài khoản cá nhân của mình để xem phim.

Như vậy chỉ cần thông qua các bước cơ bản như trên là bạn đã hoàn thành cách tạo và đăng ký tài khoản Netflix rồi đấy nhé. Hãy theo dõi bài viết tiếp theo của chuyên mục tổng hợp Dirtytalk nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Mail: dirtytalk002@gmail.com
 • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here