Hướng dẫn cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc dành cho người mới

0
22
huyen-thoai-hai-tac-dirtytalk
Hướng dẫn cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc dành cho người mới

Trải nghiệm về game Huyền Thoại Hải Tặc không chỉ là chơi một tựa game dựa theo một bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece. Người chơi sẽ còn được khám phá rất nhiều thứ hay ho khác mà những nhà sáng tạo nội dung của trò chơi đã gửi gắm vào. Các tính năng phụ trợ này sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào những quyết định của người chơi về việc có thể gắn bó lâu dài với tựa game hay không. Trong bài viết này, Dirtytalk sẽ chia sẻ cho bạn những chế độ chơi game Huyền Thoại Hải Tặc.

Cách chơi vượt ải trong Huyền Thoại Hải Tặc

Đầu tiên hãy tìm hiểu cách chơi cơ bản nhất của Huyền Thoại Hải Tặc chính là vượt ải, hay còn gọi là màn chơi theo cốt truyện. Người chơi sẽ được đi đến những ngôi làng, các địa điểm quen thuộc với những ai là fan của One Piece bởi nó theo đúng với lộ trình của bộ truyện.

Cách chơi vượt ải chính là cách chơi chính của tựa game này, tạo một đội hình với đầy đủ các thành viên của game. Các màn chơi sau sẽ unlock được thêm nhiều những vị trí, nhiều nhân vật khác nhau để giúp người chơi có thể dễ dàng vượt ải với số điểm tuyệt đối là 3 sao.

Xem thêm  5 tựa game bắn súng PC nhiều game thủ chơi nhất năm 2023
huyen-thoai-hai-tac-dirtytalk-1
Cách chơi vượt ải trong Huyền Thoại Hải Tặc

Toàn bộ chế độ chơi này sẽ được hoàn toàn tự động. Người chơi sẽ không thể làm gì khi trận đấu diễn ra ngoài việc tác động lên bên ngoài như tăng tốc cho trận đấu hoặc skip nhanh nếu đó là một màn chơi đã đạt được 3 sao từ trước đó. Người chơi sẽ nhận được các phần thưởng sau khi giành chiến thắng màn chơi.

Cách chơi Hạm đội trong Huyền Thoại Hải Tặc

Đây là cách chơi cho phép người chơi có thể gia nhập một liên minh hải tặc nào đó. Hoặc tự mình có thể lập ra nhằm giúp đỡ trong các trận chiến liên bang, liên server, ngoài ra còn các lợi ích khác.

huyen-thoai-hai-tac-dirtytalk-2
Cách chơi Hạm đội trong Huyền Thoại Hải Tặc

Cách chơi Tổng bộ trong Huyền Thoại Hải Tặc

Tiếp theo là phần Tổng Bộ, đây là nơi người chơi có thể nhận trực tiếp các thử thách từ dễ đến khó. Tuy nhiên phần thưởng lớn của nó lại hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Ví dụ như nhận được những tấm vé chiêu mộ hoặc cho phép mời gọi các hải tặc sừng sỏ, các thượng tướng hải quân huyền thoại trong game.

Cách chơi Đấu trường trong Huyền Thoại Hải Tặc

Đấu trường luôn được xem là nơi hấp dẫn nhất trong game Huyền Thoại Hải Tặc vì nó không chỉ thể hiện được sức mạnh của nhân vật mà còn đem lại những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Đấu trường được chia ra làm ba phần khác nhau bao gồm:

  • Đại chiến Hải Tặc: Kích hoạt ở cấp độ 14,cho phép người chơi giao lưu sức mạnh giữa các người chơi với nhau.
  • Thánh chiến MarineFord: Kích hoạt ở cấp độ 55 và cho phép chiến đấu dưới dạng một liên minh với quy mô lớn hơn.
  • Đấu trường Corrida: Kích hoạt ở cấp độ 80, mức độ cao nhất với khả năng liên đấu với toàn server trong game.
Xem thêm  Tặng Full code Evertale miễn phí vĩnh viễn mới nhất hiện nay
huyen-thoai-hai-tac-dirtytalk-3
Cách chơi Đấu trường trong Huyền Thoại Hải Tặc

Ở chế độ này người chơi sẽ được chiến đấu với rất nhiều kẻ có cùng hoặc xấp xỉ so với thứ hạng của mình. Cũng giống như cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc thông thường, mọi thứ có thể làm được là tăng giảm tốc độ trong game.

Cách chơi Chiến dịch trong Huyền Thoại Hải Tặc

Game mode trong Huyền Thoại Hải Tặc tiếp theo có tên là Chiến Dịch. Đây là phần không thể thiếu nếu bạn đang muốn nâng cấp nhân vật. Phần Chiến Dịch sẽ bao gồm 3 phần với những mục đích hoàn toàn riêng biệt là beli (kiếm tiền) nguyên liệu (kiếm trang bị mặc, vật phẩm nâng cấp) và những mảnh hải tặc (nguyên liệu quan trọng để tiến hóa nhân vật).

Cách chơi Nhà chính trong Huyền Thoại Hải Tặc

Một số chế độ chơi ở trong Huyền Thoại Hải Tặc khác như Nhà chính, chế độ này cho phép bạn được bảo vệ tài nguyên của mình trước hải tặc khác. Và tất nhiên phần thưởng đem lại sẽ không hề nhỏ. Chế độ cho phép ủy thác để có thể thuận tiện việc trải nghiệm game mobile.

huyen-thoai-hai-tac-dirtytalk-4
Cách chơi Nhà chính trong Huyền Thoại Hải Tặc

Các Thảo Khấu sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên, mức độ khó sẽ tỉ lệ thuận với những phần thưởng. Thảo khấu sẽ thay đổi theo hàng ngày, người chơi sẽ có số lượt tấn công nhất định vào mỗi một ngày. Và sẽ còn rất nhiều bí mật khác về chế độ này có thể khám phá thêm.

Xem thêm  Hướng dẫn cách tải Nro Blue miễn phí trên Android và iOS

Cách chơi Leo đậu Thần trong Huyền Thoại Hải Tặc

Bạn có muốn bước vào một vùng đất trên trời hay không, nếu muốn thì chỉ cần leo lên một cây đậu thần. Trong Huyền Thoại Hải Tặc cây đậu này được trông coi bởi rất nhiều những hải tặc và cứ mỗi hải tặc lại đem đến một phần thưởng riêng. Đây chính là một trong những chế độ chơi trong Huyền Thoại Hải Tặc, độ khó sẽ tăng dần theo từng tầng.

huyen-thoai-hai-tac-dirtytalk-5
Cách chơi Leo đậu Thần trong Huyền Thoại Hải Tặc

Mỗi ải sẽ có số lượng quân địch nhất định và dựa vào sức mạnh ghi chú trong mỗi màn chơi chúng ta có thể ước lượng được việc mình cần tấn công hay không. Điều này cần thiết bởi mỗi ngày chỉ sẽ có 10 lượt, đừng phí 10 lượt của mình vào những trận thua không đáng có.

Chắc chắn những tính năng giới thiệu ở trên sẽ không phải toàn bộ chế độ chơi trong Huyền Thoại Hải Tặc. Vẫn còn rất nhiều điều có thể khám phá ở trong tựa game, nó đa dạng và sinh động đúng như bộ truyện. Hãy tự mình trải nghiệm game Huyền Thoại Hải Tặc và nói cho Dirtytalk biết bạn yêu thích tựa game này ở điều gì nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Mail: dirtytalk002@gmail.com
  • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here