Convert MP4 to MP3 – Phần mềm chuyển MP4 sang MP3 đơn giản

0
57
convert-mp4-to-mp3-dirtytalk
Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyển MP4 sang MP3 đơn giản

Convert MP4 to MP3 là một phần mềm chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3. Đồng thời giúp hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video và âm thanh phổ biến khác. Ưu điểm của Convert MP4 to MP3 là chất lượng âm thanh đầu ra rất tuyệt vời. Ngoài ra còn có giao diện đơn giản và tiện sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây của Dirtytalk nhé!

Giới thiệu ứng dụng Convert MP4 to MP3

Phần mềm Convert MP4 to MP3 là phần mềm dùng để hỗ trợ chuyển đổi video MP4 sang âm thanh MP3. Có thể được hiểu chính là cách lấy nhạc và âm thanh MP3 từ video định dạng MP4 trên máy tính của bạn. 

Nếu như bạn phát hiện ra một bản nhạc hay trong một video MP4, hãy dùng ứng dụng này để trích xuất file nhạc này ra nhé! Hiện ứng dụng này đang được đánh giá cao bởi giao diện người dùng trực quan. Ngoài ra còn có khả năng xử lý nhanh chóng và hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh khác nhau. 

Xem thêm  LDPlayer 9.0 - Phần mềm giả lập Android cực ổn định, mượt mà

Convert MP4 to MP3 có khả năng chuyển đổi hàng trăm tập tin nhạc cùng một lúc. Việc thực hiện với các hỗ trợ kéo thả đơn giản, tốc độ chuyển đổi vô cùng nhanh và hiệu quả. Người dùng cũng được kiểm tra được chi tiết File nguồn.

convert-mp4-to-mp3-dirtytalk-1
Giới thiệu ứng dụng Convert MP4 to MP3

Các tính năng chính của phần mềm Convert MP4 to MP3

Phần mềm Convert MP4 to MP3 sở hữu cho mình rất nhiều những tính năng nổi trội nhằm hỗ trợ chuyển đổi sang MP3.

Chuyển đổi và trích xuất các tệp âm thanh MP3 từ các Video

Convert MP4 to MP3 có khả năng chuyển đổi các đuôi Video thành đuôi nhạc MP3. Cũng như trích xuất nguồn âm thanh từ rất nhiều Video nhạc, phim,… để người dùng có thể thưởng thức những bản nhạc chất lượng cao. Phần mềm giúp hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 từ rất nhiều các định dạng Video thông dụng.

Chuyển đổi hàng loạt các tập tin nhạc với tốc độ nhanh

Người dùng được phép nhập danh sách các tập tin nhạc để có thể thực hiện chuyển đổi với tốc độ nhanh. Điều này không hề làm ảnh hưởng đến các hiệu suất hoạt động của hệ thống. Cũng như không làm ảnh hưởng đến những chương trình đang hoạt động.

convert-mp4-to-mp3-dirtytalk-2
Chuyển đổi hàng loạt các tập tin nhạc với tốc độ nhanh

Xem trước đầu ra của sản phẩm

Convert MP4 to MP3 cho phép người dùng xem trước các tập tin MP3 để điều chỉnh các giá trị về âm lượng, tần số hay kênh âm thanh,… cho phù hợp  xuất ra sản phẩm cuối cùng.

Xem thêm  Luluboxpro - Hướng dẫn cách tải và những tính năng nổi bật

Hỗ trợ cắt xén các tập tin nhạc

Ứng dụng cung cấp các tùy chọn để giúp cắt xén những tập tin âm thanh MP3 thành những File có dung lượng nhỏ. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng làm nhạc chuông mà vẫn giữ nguyên File gốc.

Sở hữu giao diện thân thiện và dễ dàng trong việc sử dụng

Convert MP4 to MP3 có giao diện thân thiện và các chức năng được truy cập dễ dàng. Chỉ cần vài ba thủ tục đơn giản là bạn có thể chuyển đổi một tập tin video hay âm thanh bất kỳ sang định dạng MP3. Phần mềm này có dung lượng nhỏ nhưng có khả năng tương thích với mọi hệ điều hành.

convert-mp4-to-mp3-dirtytalk-3
Sở hữu giao diện thân thiện và dễ dàng trong việc sử dụng

Ưu điểm của phần mềm Convert MP4 to MP3

Convert MP4 to MP3 nhằm hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng âm thanh và trích xuất âm thanh từ video để bạn có thể nghe trên hầu hết thiết bị di động. 

Ưu điểm của Convert MP4 to MP3 là trích xuất được chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời. Hỗ trợ cả việc nghe nhạc trực tiếp ở trên giao diện chương trình, chuyển đổi hàng loạt tệp với tốc độ nhanh chóng và giúp bạn dễ dàng tách nhạc của nhiều video.

Để chuyển MP4 sang MP3 bằng phần mềm này, công việc của bạn rất đơn giản. Từ giao diện chương trình hay đến việc lựa chọn video có đoạn nhạc hay. Sau đó việc còn lại hãy để ứng dụng này giúp bạn thực hiện.

Xem thêm  Luluboxpro - Hướng dẫn cách tải và những tính năng nổi bật
convert-mp4-to-mp3-dirtytalk-4
Ưu điểm của phần mềm Convert MP4 to MP3

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Convert MP4 to MP3

Sau khi cài đặt phần mềm máy tính xong, bạn hãy mở chương trình lên. Từ giao diện chính bạn hãy bấm nút Add MP4 để chọn các tập tin MP4 mà mình cần chuyển đổi. Các file được chọn sẽ được liệt kê vào một danh sách.

Sau đó hãy bấm nút Convert to MP3 để chương trình có thể bắt đầu chuyển đổi định dạng. Thời gian chuyển đổi sẽ phụ thuộc vào kích thước của tập tin. Để chuyển đổi tập tin MP4 có dung lượng là 5 MB mất khoảng 6 giây. Chuyển đổi xong, bạn có thể bấm nút Play MP3 để có thể nghe nội dung của file. Không cần mở bằng công cụ nghe nhạc nào khác.

convert-mp4-to-mp3-dirtytalk-5
Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Convert MP4 to MP3

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những chương trình này để chuyển đổi AVI, DivX, XVID, Quicktime Video, DVD video hay VOB video, MPEG sang định dạng MP3 với sự trợ giúp của công cụ này.

Trong bài viết này, Dirtytalk đã giới thiệu đến bạn phần mềm Convert MP4 to MP3 cực kỳ tiện ích và dễ dàng sử dụng. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của Dirtytalk nhé. Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ và đầy sức sống.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: dirtytalk002@gmail.com
  • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here