Cách tính Thần số học – Giải mã những ý nghĩa của mũi tên số

0
20
cach-tinh-than-so-hoc-dirtytalk
Cách tính Thần số học - Giải mã những ý nghĩa của mũi tên số

Những bài toán về cách tính Thần số học đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bài viết chia sẻ này sẽ giúp cho bạn nắm rõ hơn về các phương pháp tính thần số học. Bộ môn Thần Số Học được nhà toán học Pythagoras phát triển, mỗi người trên thế giới này đều có liên nối với những con số. Những con số đó được tính ra dựa vào ngày sinh và tên họ của mỗi người. 

Tuy nhiên, cách tính Thần số học như thế nào cho đúng đó là điều mà ít ai biết. Vì vậy, hôm nay trang hướng dẫn sẽ tiết lộ chi tiết và ý nghĩa của các mũi tên của mỗi cá tính trong biểu đồ ngày tháng sinh. Hãy cùng nhau theo dõi những thông tin sau bạn nhé!

Cơ sở tạo nên cách tính Thần số học 

Thần số học là một phần nhỏ của hệ thống các con số. Nó bao gồm nghiên cứu về tính chất của các phép toán và cơ sở phép tính. Nhưng với phương diện Thần số học, các con số còn được mang một tầng ý nghĩa khác về các tần số trong cuộc sống, về sự rung động có ảnh hưởng đến con người trực tiếp. 

Xem thêm  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Netflix cực kỳ nhanh chóng

Khi nghiên cứu về các hành vi và cảm xúc của con người, Thần số học đã đưa ra một lượng thông tin cực kỳ chính xác. Đây cũng chính là cơ sở, tiền đề để xây dựng nên cách tính Thần số học. Từ đó giúp cho mọi người có thể tự tính toán được con số của chính bản thân và hiểu được ý nghĩa của con số đó.

cach-tinh-than-so-hoc-dirtytalk-1
Cơ sở tạo nên cách tính Thần số học

Có 2 cách tính Thần số học. Đó là tính theo ngày sinh và tính theo tên. Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tính thần số học theo số ngày sinh.

Cách tính Thần số học bằng ngày tháng năm sinh

Thần số học là một bộ môn theo khoa học huyền bí giải mã về tính cách và vận mệnh con người. Có rất nhiều cách để tính các chỉ số có trong Nhân số học. Trong đó cách tính theo ngày sinh cá nhân là một phương pháp cơ bản và đơn giản nhất.

Cách tính các con số chủ đạo Thần số học

Mỗi người đều sẽ có cho mình một ngày sinh riêng biệt. Căn cứ từ đó, bạn sẽ có thể quy ra thành dãy các con số tự nhiên từ 1 đến 9. Với kết quả thu được, từ đó sẽ phân tích dựa vào ý nghĩa của con số chủ đạo tương ứng.

cach-tinh-than-so-hoc-dirtytalk-2
Cách tính các con số chủ đạo Thần số học

Cách tính Thần số học con số chủ đạo của Thần số học được tính như sau:

Bước 1: Ghi chính xác số ngày tháng năm sinh trên giấy. Lưu ý là bạn chỉ sử dụng ngày Dương lịch.

Xem thêm  Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Instagram một cách đơn giản nhất

Bước 2: Cộng tất cả các con số có trong ngày, tháng, năm sinh với nhau. Ta có được một số có hai chữ số, sau đó cộng hai chữ số ấy lại một lần nữa. Tiếp tục cộng như vậy đến khi xuất hiện số trong khoảng 1 đến 11. Quan sát một ví dụ minh họa sau đây.

Ví dụ: Bạn sinh vào ngày 13/6/1959. Cộng tất cả các số: 1 + 3 + 6 +1 + 9 + 5 + 9 = 34. Lấy 4 + 3 = 7. Như vậy số 7 sẽ là số chủ đạo của bạn.

Bước 3: Đối chiếu với bảng ý nghĩa của con số chủ đạo này. Sau khi phân tích, bạn sẽ cảm thấy hiểu hơn về chính bản thân mình.

Cách tính số năm cá nhân theo phương pháp Thần số học

Mỗi con số đều mang ý nghĩa và năng lượng chứa đựng trong đấy khác nhau. Theo Thần số học của trường phái Pythagoras, người sinh năm 2021 là năm số 5. Được nhận định là một năm tạo ra nhiều cơ hội hướng tới những điều tốt đẹp.

cach-tinh-than-so-hoc-dirtytalk-3
Cách tính số năm cá nhân theo phương pháp Thần số học

Để có thể nắm rõ hơn về vận mệnh bản thân trong năm nay. Bạn cần phải biết cách tính thần số học theo con số về năm cá nhân của chính mình. Đầu tiên xác định được ngày và tháng sinh, tiếp theo cộng chúng lại với nhau. Cuối cùng lấy số đó, cộng thêm 5 (tương ứng năm 2021). Cộng cho đến khi các con số lại nằm trong khoảng từ 1 đến 9.

Ví dụ cụ thể bạn sinh 13/5: Lấy 1 + 3 + 5 + 5 = 14. Sau đó lấy 1 + 4 = 5. Cuối cùng con số năm cá nhân của bạn sẽ là 5.

Xem thêm  Hướng dẫn tải VNeID về điện thoại đơn giản nhanh chóng nhất

>> Truy cập vào chuyên mục tổng hợp để theo dõi các tin tức hay và bổ ích nhé!

Cách tính Thần số học theo tên

Con số thần số học theo Tên riêng sẽ đại diện cho nguồn sức mạnh tên của người sở hữu. Con số tiết lộ cho bạn biết bạn là ai. Như vậy cách tính Thần số học theo tên được thực hiện như thế nào?

cach-tinh-than-so-hoc-dirtytalk-4
Bảng tra cứu chữ và số tương ứng trong bảng Thần số học

Công thức tính: số Tên riêng = số Linh hồn + số Nhân cách.

Ngoài ra, bạn còn có cách tính thần số học theo tra cứu số chữ cái của tên theo số trong bảng Pythagorean Numerology. Sau đó quy thành các con số đơn. 

Ví dụ cụ thể: Tên bạn là NGUYỄN BÌNH AN

  • NGUYỄN = 5 + 5 + 3 + 6 + 5 + 5 = 29 = 11 = 2.
  • BÌNH = 2 + 9 + 5 + 8 = 24 = 6
  • AN = 1 + 5 = 6.

=> Số Tên riêng = 2 + 6 + 6 = 14 = 5.

cach-tinh-than-so-hoc-dirtytalk-5
Thần số học là một bộ môn theo khoa học huyền bí

Mong rằng bài viết cách tính Thần số học mà trang tổng hợp Dirtytalk vừa chia sẻ tới các bạn, sẽ hỗ trợ và giúp ích cho các bạn trong quá trình khám phá tính cách và năng lượng của bản thân. 

Thông tin liên hệ:

  • Mail: dirtytalk002@gmail.com
  • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here