Cách lấy lại acc Huyền Thoại Hải Tặc bị mất thành công 100%

0
29
acc-huyen-thoai-hai-tac-dirtytalk
Cách lấy lại acc Huyền Thoại Hải Tặc bị mất thành công 100%

Game Huyền Thoại Hải Tặc là tựa game chiến thuật đã không còn xa lạ, nhất là với các fan của bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece. Tuy nhiên, dạo gần đây có một số gamer phàn nàn về tình trạng mất acc. Đừng lo lắng bởi trong bài viết này Dirtytalk sẽ “mách” bạn 3 cách lấy lại acc Huyền Thoại Hải Tặc thật đơn giản.

Nguyên nhân khiến acc Huyền Thoại Hải Tặc bị mất

Với bất kỳ tựa game nào có áp dụng hình thức đăng ký tài khoản và đăng nhập thì việc mất acc và mất nick là “chuyện thường tình ở huyện”. Điều đó cũng không thể nào tránh khỏi ở game Huyền Thoại Hải Tặc. Vậy nguyên nhân do đâu?

Quên ID đăng nhập game Huyền thoại hải tặc

Nguyên nhân thường gặp nhất là do người chơi quên ID và mật khẩu đăng nhập của game. Nếu bạn không ghi nhớ hoặc lưu lại tài khoản ở một nơi nào đó thì việc quên mất sẽ rất dễ xảy ra. 

Game không yêu cầu đăng nhập mới nếu như bạn chơi trên cùng một thiết bị trừ những trường hợp xóa dữ liệu app. Cho nên thông thường người chơi sẽ chỉ biết rằng mình đã quên mất ID và mật khẩu tài khoản game sau khi đăng nhập trên một thiết bị khác.

Xem thêm  Code Sword Simulator free mới nhất 2023 nhận ngay quà khủng

Khi đã thoát tài khoản game thì trên tất cả thiết bị sẽ không đăng nhập lại được. Vì thế quên ID và mật khẩu đăng nhập thì có thể xem như bạn đã mất acc Huyền Thoại Hải Tặc.

acc-huyen-thoai-hai-tac-dirtytalk-1
Quên ID là một trong những lý do mất acc Huyền Thoại Hải Tặc

Acc Huyền Thoại Hải Tặc đã bị nhà phát hành khóa

Một số người chơi đã cho biết tài khoản (account) của họ bị khóa. Thông thường, thì việc acc Huyền Thoại Hải Tặc của bạn bị khóa sẽ được thực hiện bởi nhà phát hành. Khi bộ phận quản trị game nhận thấy những hành vi đáng ngờ từ tài khoản của bạn như sử dụng các tools hack để gian lận, can thiệp vào các chỉ số, các tài nguyên, năng lực trong game. Hay thậm chí là tác động đến những tài khoản của người chơi khác thì acc của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

Nếu bạn vi phạm 1 trong những quy định của game này thì tài khoản của bạn cũng có thể bị khóa. Điều này nhằm đảm bảo tối đa lợi ích của người chơi khác cũng như cộng đồng game nói chung.

acc-huyen-thoai-hai-tac-dirtytalk-2
Acc Huyền Thoại Hải Tặc đã bị nhà phát hành khóa

Bị kẻ xấu hack nick game

Nếu như người chơi tạo tài khoản game Huyền Thoại Hải Tặc thông qua các tài khoản Google, Facebook thì khi tài khoản Google, Facebook của bạn bị hack thì cũng dẫn đến acc Huyền Thoại Hải Tặc mất theo.

Cách lấy lại acc Huyền Thoại Hải Tặc thành công 100%

Bạn nên xác định được trường hợp mất acc Huyền Thoại Hải Tặc của bạn là như thế nào: quên mật khẩu, bị hack hay đã bị khóa,… để có những hướng giải quyết sao cho phù hợp.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi Elden Ring dành cho người mới bắt đầu

Cách lấy lại acc Huyền Thoại Hải Tặc khi đã bị khóa

Khi tài khoản game của bạn đã bị khóa bởi nhà phát hành, sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau:

  • Tài khoản đã bị khóa vĩnh viễn: Trong trường hợp này thì bạn nên tạo acc mới để chơi game vì gần như việc có thể lấy lại tài khoản hoặc mở khóa là điều không thể.
  • Tài khoản đã bị khóa tạm thời: Tình trạng này chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian nào đó nhất định. Và sau khi hết thời hạn thì acc của bạn sẽ được mở  trở lại. Khi hết hạn khóa tạm thời bạn có thể đăng nhập lại và tiếp tục chơi game.
acc-huyen-thoai-hai-tac-dirtytalk-3
Cách lấy lại acc Huyền Thoại Hải Tặc khi đã bị khóa

Cách lấy lại acc Huyền Thoại Hải Tặc khi bị hack

Việc lấy lại acc Huyền Thoại Hải Tặc bị hack sẽ khá phức tạp và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành game để được hỗ trợ kịp thời.

Một phương án có thể không mấy hiệu quả như bạn có thể thử liên hệ với hacker để trao đổi và thỏa thuận lấy lại acc nếu như bạn biết được thông tin của người đó.

acc-huyen-thoai-hai-tac-dirtytalk-4
Cách lấy lại acc Huyền Thoại Hải Tặc khi bị hack

Cách lấy lại mật khẩu acc Huyền Thoại Hải Tặc khi bị quên

Game Huyền Thoại Hải Tặc có những tính năng hỗ trợ người chơi khi họ bị quên mật khẩu, bằng cách có thể yêu cầu cấp lại mật khẩu mới. Tất nhiên điều kiện chính là bạn phải nhớ được ID đăng nhập và email đã đăng ký tài khoản trước đó.

Hướng dẫn những bước thực hiện đổi mật khẩu acc Huyền Thoại Hải Tặc như sau:

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập của game, bạn hãy bấm vào ô Quên mật khẩu.

Bước 2: Giao diện hỗ trợ sẽ được hiện ra và điều cần làm là hãy điền đầy đủ thông tin gồm: ID tài khoản, email đăng ký và mã bảo vệ > Nhấn nút Cập nhật.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chơi Huyền Thoại Hải Tặc dành cho người mới

Ngoài ra, nếu bạn không muốn lấy lại mật khẩu thông qua địa chỉ email thì có thể chọn nút lấy mật khẩu qua số điện thoại.

acc-huyen-thoai-hai-tac-dirtytalk-5
Cách lấy lại mật khẩu acc Huyền Thoại Hải Tặc khi bị quên

Bước 3: Nếu sử dụng hình thức lấy lại mật khẩu qua địa chỉ email, bạn hãy truy cập vào hộp thư email của bạn. Chọn email do hệ thống game mobile HTHT đã gửi đến. Sau đó làm theo hướng dẫn ở trong mail để thiết lập mật khẩu mới.

Trường hợp lấy lại được mật khẩu qua số điện thoại cũng thực hiện tương tự như mail bằng việc kiểm tra tin nhắn trên điện thoại của bạn.

Một số điều lưu ý cần biết để tránh mất acc game Huyền Thoại Hải Tặc

  • Ghi nhớ kỹ địa chỉ ID tài khoản và mật khẩu game, cũng như những thông tin khi đăng ký như email, số điện thoại.
  • Không vi phạm những điều khoản quy định của game.
  • Không sử dụng những phần mềm gian lận, tool hack can thiệp vào game.
  • Không nên đăng nhập game trên các thiết bị lạ khác.
  • Không để lộ thông tin về tài khoản game như địa chỉ ID, mật khẩu.
  • Đăng nhập vào game Huyền Thoại Hải Tặc theo nhiều cách để có thể sử dụng hình thức đăng nhập khác và thực hiện lấy lại tài khoản khi mất acc.

Qua phần hướng dẫn về cách lấy lại acc Huyền Thoại Hải Tặc ở trên đây, mong là bạn sẽ thành công lấy lại được tài khoản game bị mất và tiếp tục chặng đường chinh phục game của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Mail: dirtytalk002@gmail.com
  • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here