Akinator – Trò chơi suy đoán cùng với thần đèn Akinator

0
23
akinator-dirtytalk
Akinator - Trò chơi suy đoán cùng với thần đèn Akinator

Bạn muốn chơi game Akinator, muốn thử tài suy luận tài ba của thần đèn nhưng lại không thể hiểu hết các câu hỏi bằng tiếng Anh mà thần đèn đưa ra. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách chơi tựa game Thần đèn Akinator bằng Tiếng Việt với những bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

Game Akinator là gì?

Akinator là một trò chơi vô cùng thú vị, nó mang đến sự bí ẩn cho người chơi với hệ chơi vô cùng lạ. Người chơi trong tựa game có nhiệm vụ phải suy nghĩ về người nổi tiếng bất kì và trả lời những câu hỏi của thần đèn đặt ra. 

Dựa vào những đáp án của bạn, thần đèn sẽ đưa ra các phán đoán về người mà bạn đang suy nghĩ tới. Tùy theo vào mức độ nổi tiếng của người bạn mà đang nghĩ đến, số câu hỏi đặt ra từ 10 đến 70 câu cho đến khi thần đèn có thể đưa ra được đáp án. 

akinator-dirtytalk-1
Game Akinator là gì?

Akinator online có thực sự đoán được suy nghĩ của bạn?

Hiện nay, Akinator là một nhân vật nhân tạo, được xây dựng dựa vào công nghệ trí tuệ thông minh, còn được xem là học máy. Nhân vật này sẽ trực tiếp đưa ra các câu hỏi tùy ý. Khi bạn trả lời thì thần đèn sẽ nhận được thông tin từ bạn và đưa thêm các câu hỏi ngẫu nhiên tiếp theo. 

Xem thêm  Cách tải FIFA Mobile Nexon trên điện thoại Android và iOS

Những câu hỏi này thường hướng đến một nhân vật nổi tiếng nào đó ở đời thực. Đồng hồ đo thông tin được hiển thị trong trò chơi sẽ cho thấy Akinator đã cập nhật đủ kiến thức để có thể dự đoán được nhân vật bạn đang suy nghĩ. 

Công nghệ máy học sẽ được hoạt động tốt sau khi training và có được nhiều dữ liệu mới hơn. Khi bạn chơi càng nhiều thì game sẽ đưa ra các phán đoán tốt hơn và dự đoán tốt, chính xác hơn. 

akinator-dirtytalk-2
Akinator online có thực sự đoán được suy nghĩ của bạn?

Nội dung game trong sáng và phù hợp với mọi độ tuổi

Trong game Akinator hiện tại có 4 tựa đề là con người, TV & Show, hiện vật và động vật. Các hình ảnh và câu hỏi trong trò chơi sẽ chỉ có thể gắn liền với các chủ đề này. Việc này sẽ giúp cho thần đèn Akinator phát triển tốt hơn và dành cho tất cả mọi người. 

Bạn có thể suy nghĩ về bất kỳ một người nào đó, cầu thủ bóng đá, từ ca sĩ nổi tiếng đến những nhân vật ở truyện tranh,… Khi đó, thần đèn sẽ đưa ra những câu hỏi và bạn sẽ phải trả lời theo dạng câu hỏi trắc nghiệm để giúp thu thập thêm nguồn tin từ bạn. Những đáp án thường sẽ được lựa chọn theo các cấp độ yes, no, probably, probably not và don’t know.

akinator-dirtytalk-3
Nội dung trò chơi trong sáng, phù hợp với mọi độ tuổi

Sau khi hệ thống đã thu thập các thông tin đầy đủ để đưa ra phán đoán thì lúc này thần đèn Akinator hiển thị câu trả lời cho bạn. Nếu hệ thống đoán sai liên tiếp 3 lần thì thần đèn sẽ phải chịu thua và đưa ra yêu cầu bạn nhập tên nhân vật bạn suy nghĩ. 

Xem thêm  Code Shindo Life Roblox 2023 - Full code SL và cách nhập mã

Còn nếu như thần đèn đã đoán đúng thì bạn sẽ được ông ra thêm các thông số về nhân vật của bạn như lần cuối nhân vật này xuất hiện trong game hay số lần mà người này đã được đoán.

Cách chơi game Thần đèn Akinator đoán suy nghĩ của bạn bằng tiếng Việt

Bước 1: Bạn mở trang Google Chrome.

Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc màn hình.

akinator-dirtytalk-4
Chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc màn hình

Bước 3: Tiếp theo bạn kéo xuống tìm kiếm và click vào mục Cài đặt.

Bước 4: Mở cửa sổ cài đặt, bạn lướt xuống và chọn vào mục nâng cao nhằm cài đặt thêm các cài đặt khác.

Bước 5: Tìm kiếm mục ngôn ngữ. Phía bên cạnh mục ngôn ngữ bạn chọn vào hình ảnh mũi tên đi xuống để lựa chọn các ngôn ngữ cần cài đặt.

akinator-dirtytalk-5
Lựa chọn ngôn ngữ cần cài đặt

Bước 6: Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Anh, tiếp theo chọn dấu 3 chấm cạnh bên.

Bước 7: Một cửa sổ sẽ được hiển thị lên, bạn tích vào mục Đề xuất dịch trang bằng ngôn ngữ này. Khi cài đặt xong phần này các trang web hiển thị tiếng Anh sẽ được dịch sang tiếng Việt. Không chỉ khi chơi được game Akinator mà các trang web khác bạn vẫn có thể chuyển từ ngôn ngữ tiếng Anh sang ngôn ngữ tiếng Việt.

Bước 8: Truy cập vào game Akinator để trải nghiệm tài suy đoán của thần đèn bằng phiên bản tiếng Việt.

akinator-dirtytalk-6
Truy cập vào game Akinator để trải nghiệm

Bước 9: Khi bạn chơi game PC thần đèn sẽ đưa ra các câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm. Bạn chỉ việc lựa chọn các đáp án Đúng, Không, Không biết, Có lẽ và Chắc là không. Khi game đã thu thập đủ thông tin qua các câu hỏi đã đặt. Thần đèn Akinator sẽ đưa ra đáp án về người mà bạn đang nghĩ đến.

Xem thêm  Valorant - Tựa game FPS cực kỳ nổi bật của nhà Riot Games

Bước 10: Thời gian đưa ra đáp án còn tùy thuộc vào sự thành thật và mức độ nổi tiếng của nhân vật bạn đang nghĩ đến. Cùng trải nghiệm tài suy luận của thần đèn thôi nào. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhận được đáp án đến từ game đấy!

Trên đây, Dirtytalk đã hướng dẫn cho bạn cách để chơi game Akinator bằng ngôn ngữ Tiếng Việt cực kì dễ dàng và nhanh chóng. Mong bạn có thời gian chơi game thật thú vị và vui vẻ. 

Thông tin liên hệ: 

  • Mail: dirtytalk002@gmail.com 
  • Website: https://dirtytalk.blog/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here